3 cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả cùng 5 website đăng tin BĐS hàng đầu dưới đây sẽ giúp bạn có được một quy trình bán nhà online một cách hiệu quả nhất.

Có lẽ việc bán nhà trên mạng thông qua các website đăng tin là công việc cực kỳ cần thiết với mỗi người đang kinh doanh BĐS. Tuy nhiên, việc có quá nhiều người tham gia sẽ khiến mức độ cạnh tranh tăng lên. Giờ đây việc đăng tin bán nhà trên mạng  cần phải có quy trình và kỹ thuật. Hãy cùng Haviweb tìm hiểu nhé

Lưu ý khi đăng tin bán nhà trên mạng

Có nhiều bạn khi đăng tin bán nhà trên mạng thường đăng những thông tin sơ sài, những hình ảnh chụp không chính xác. Đây là một điểm trừ của bạn khi tiếp cận khách hàng. Ngoài ra còn một số sai lầm cơ bản khiến bạn mất đi khách hàng tiềm năng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn

Lựa chọn website

Đăng tin bán nhà trên mạng muốn hiệu quả, bạn cần biết được mình nên đăng tin trên website nào, những website nổi tiếng có nhiều khách hàng truy cập và có lượng mua cao sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Bạn không thể đăng tin bất động sản của mình lên một website bán về phụ kiện, linh kiện máy tính. Hãy lựa chọn một website đăng tin bất động sản có nhiều người tương tác. ĐIều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được khách hàng tiềm năng của mình.

Đăng tin bán nhà online như thế nào

Tuy nhiên một số website sẽ yêu cầu bạn phải trả phí cho việc đăng bài lên một số chuyên mục đặc trưng. Chi phí sẽ bài viết của bạn được ưu tiên trên website của họ.

Lựa chọn vị trí đăng tin trên website

Như đã nói ở trên, việc đăng tin ở vị trí nào trên website khá quan trong. Một số website ưu tiên vị trí đầu tiên, ghim bài lên đầu. Bài viết này sẽ hiển thị lên đầu các bài viết khác và sẽ tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Tôi đã từng bán được căn nhà của mình với việc trả phí ghim bài lên đầu trên một website đăng tin bán nhà trên mạng. Bài viết này được xuất hiện ưu tiên đầu tiên trong chuyên mục bán nhà sổ đỏ.

Nội dung đăng bài trên mạng cũng rất quan trọng

Nội dung là điều mà khách hàng hướng tới đầu tiên khi đọc bài viết của bạn. Tiêu đề rõ ràng, giật tít ngắn gọn cung cấp thông tin cần thiết cho người mua.

Ví dụ: Cần bán nhà đất sổ đỏ chính chủ tại khu vực Cầu Giấy, giá 1.x tỷ( X siêu nhỏ).

  • Bạn nên tập trung vào một số keyword để bán nhà. Ví dụ như sổ đỏ chính chủ, giá…., khu vực đi kèm với những tiện ích.
  • Nêu bật điểm mạnh của bất động sản cần bán. Thông số, khu vực, bản đồ, gần vị trí nào…. Trong đó hình ảnh chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về căn nhà. Ảnh cần rõ nét, chụp nhiều góc và nêu bật được đặc điểm khiến khách hàng phải xiêu lòng.
  • Tên tuyến phố hoặc khu vực hợp lý gần với khu vực dự định của khách hàng cũng giúp bạn có thể dễ dàng bán được căn nhà của mình.
Sai lầm khi đăng tin bán nhà trên mạng

Một tin đăng bài rao bán cẩu thả, không đáng tin cậy có thể khiến bạn bỏ qua rất nhiều khách hàng tiềm năng. Hãy thử tưởng tượng xem khách hàng có dám bỏ ra cả trăm triệu đồng để mua một căn nhà qua một mẩu tin không đáng tin cậy không.

Hình ảnh cẩn chỉnh chu và rõ ràng

Khách hàng có thể lướt ngay qua tin của bạn nếu hình ảnh của bạn mờ nhòe và không rõ ràng về thông tin. Họ sẽ dừng lại ở những tin bài có hình ảnh đẹp và lung linh.

  • Sử dụng điện thoại có độ phân giải cao để chụp ảnh phòng. Bạn có thể sử dụng các app điện thoại và chèn trực tiếp số điện thoại vào ảnh của mình.

Tôi xin nói lại rằng, ảnh là con đường nhanh nhất giúp khách hàng mua nhà của bạn và đóng vai trò quan trọng trong quá trình mua hàng của họ.

Nói tóm lại bạn chỉ cần 

  • Đăng tin ngắn gọn, đầy đủ thông tin, rõ ràng.
  • Ảnh đẹp, chất lượng nhiều góc và chú ý chèn sđt vào ảnh.
  • Tin cần được hiển thị ở vị trí tốt nhất trên diễn đàn.

Những nơi bạn có thể đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả

Dưới đây sẽ là danh sách các website, group giúp bạn đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả được haviweb chia sẻ. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Các group Bất động sản, bán nhà trên Facebook

Chỉ cần chăm chỉ, bạn có thể tìm kiếm được người mua nhà của mình thông qua các group bất động sản. Chú ý nên lựa chọn các group tương tác cao và có nhiều người tham gia.

Tuy nhiên, mỗi group lại có một điều kiện tham gia và quy định khác nhau. VÌ vậy hãy đọc kỹ các điều kiện và quy định trước khi đăng bài.

Một số group còn cho bạn đăng ký thành viên VIP được ghim lên đầu. Điều này giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với người mua.

Bạn cũng có thể chạy quảng cáo Facebook Ads để hiệu quả. Xem thêm chi tiết tại bài viết: Facebook Ads Là Gì? Những Lợi Ích Mà Facebook Ads Đem Lại

5 website đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả nhất hiện nay

Batdongsan.com.vn

Một kênh thông tin nhà đất số 1 hiện nay, với hàng triệu ngươi truy cập hàng tháng. WEbsite này có tỷ lệ bán hàng online về BĐS rất tốt và là nơi tập trung rất nhiều người bán và người mua.

Tuy nhiên nhiều người bán khiến bài viết trôi nổi khá xa. Bạn có thể trả phí để được ghim lên đầu

website đăng tin bán nhà online

Muabannhadat.com.vn

Cũng là một kênh cung cấp các giải pháp tiếp thị trực tuyến dành cho môi giới tiếp cận khách hàng hiệu quả. Cũng có lượt truy cập khá lớn. Đây sẽ là một website đăng tin bán nhà trên mạng giúp bạn dễ dàng tiếp cận người mua hiệu quả.

Một tin bài ở đây cập nhật đầy đủ giá cả, vị trí cũng như các thông tin cần thiết khác.

 Alonhadat.com.vn

Alonhadat.com.vn là một website rao vặt bất động sản có từ khá lâu. Được khá nhiều người quan tâm và sử dụng, Alonhadat cũng được xem là một trong nhiều website sở hữu lượng lớn lượt truy cập của khách hàng và những người môi giới.

Cồn rất nhiều các website đăng tin bán nhà, BĐS trên mạng. bạn có thể tham khảo như cafeland…

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn bán nhà trên mạng hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công.

Mục lục bài viết