Liệu các bạn đã biết cách tăng lượt xem Youtube sao cho hiệu quả chưa? Vậy hãy cùng Haviweb sẽ giúp bạn thông qua 10 cách mang đến sự hữu nghiệm.

#10 Cách tăng lượt xem Youtube hiệu quả nhất

Cách tăng lượt xem Youtube

1. SEO video của bạn

Như các bạn cũng biết, SEO không chỉ dừng lại SEO hình ảnh. Mà hoàn toàn có thể SEO cho video thông qua đặt các từ khóa trong tiêu đề video và phần mô tả dưới video. Do đó, bạn phải đảm bảo video của mình tối ưu từ khóa nhất có thể. Ví dụ bạn đang làm video về hướng dẫn thiết kế web đẹp giá rẻ. Do đó bạn cần lựa chọn những từ khóa liên quan đến vấn đề này để có thu hút được nhiều người xem nhất.

Khuyến khích phần mô tả bạn viết rõ ràng và để các đường liên kết về các tài khoản mạng xã hội của bạn.

2. Sử dụng hình thu nhỏ thích hợp

Hãy đảm bảo rằng việc lựa chọn sử dụng hình thu nhỏ hợp lí. Chứ đừng lúc nào cũng để hình ảnh thu nhỏ có nội dung mang tính giật gân. Nguyên nhân là vì nếu không may nó gây những hiểu lầm. Dẫn đến không đúng điều khoản và điều kiện của YouTube đã đề xuất. Như các bạn cũng biết hình thu nhỏ có vai trò giúp người xem nội dung của video đó nói về cái gì. Để từ đó họ có quyết định click xem hay không.

Nếu trong trường hợp bạn không tạo riêng riêng hình thu nhỏ cho mình. Thì YouTube mặc định sẽ tự động chọn ra 3 hình ảnh trong nội dung video để làm hình thu nhỏ cho bạn. Do đó, bạn nên chủ động tạo riêng cho mình để hình ảnh được thu hút cũng hợp lí nhất với nội dung mình đang làm.

3. Tận dụng Facebook

Chắc ở đây ai cũng biết, Facebook quả thực là mạng xã hội có sức ảnh hưởng quá mình trong thời điểm hiện tại. Do đó, bạn nên liên kết tài khoản Facebook của mình với tài khoản YouTube. Nhằm mục đích giúp bạn có thêm nhiều tương tác hơn giữa 2 nên tảng mạng xã hội. Một phần nữa là thông qua Facebook bạn sẽ dễ tương tác hơn nếu như những người đăng kí không online trên Youtbe.

4. Twitter có rất nhiều sức mạnh

Twitter là một mạng xã hội có thể giữ được các sự tương tác mà liên quan đến lĩnh vực mà đang quan tâm. Bởi Twitter hoạt động rất nhiều trên #hashtag. Bạn hoàn toàn có thể phân tích #hashtag về chủ đề video mình đang làm. Vì thế, cho dù Tweet nào bạn đi chăng nữa thì đều phải chứa các hashtag có liên quan để người dùng có thể tìm kiếm dễ dàng.

5. Có sự bao gồm của CTA

Bạn cũng có thể chứng kiến rằng có trường hợp không ít người đăng ký kênh mà bạn có hành động nào khích lệ. Tuy nhiên lại có trường hợp đã từng tương tác với bạn thông qua việc like và comment nhưng lại quên đăng kí. Do bạn nên kêu gọi mọi người đăng kí thông qua đặt nút đăng kí ở cuối video. Hơn nữa, bạn phải cho biết việc đăng kí kênh Youtube sẽ mang đến cho họ điều gì.

Tăng view Youtube

Xem thêm về quảng cáo PPC để có giúp video của bạn được nhiều người xem

6. Tính nhất quán là chìa khóa

Để có được những fan ruột xem video của bạn thì đầu tiên bạn phải duy trì việc chăm chỉ đăng video đều đặn. Và không thể quên là có nội dung chất lượng và phù hợp. Nếu bạn để đấy trong khoảng thời gian dài rồi đăng video chắc chắn một phần bạn sẽ được mất một lượng người xem rất lớn. Hãy nhớ là đăng bài một cách đều đặn và có trình tự. Do đó, bạn cần có kế hoạch đăng video hợp lý để người xem có thói quen xem xem video của bạn.

7. Tập trung vào các chủ đề xu hướng

Đây là một trong những cách tăng lượt xem Youtube vô cùng hiệu quả giúp video có lượt tăng lên chóng mặt trên YouTube. Làm những video có xu hướng hot trends không phải là việc bạn đi coppy nội dung của người khác. Mà là dựa vào những xu thế đó để tối ưu hơn về từ khóa cũng nội dung của bạn. Do đó bạn cần thực sự khéo léo tạo ra video cho mình.

Lấy ví dụ như: Bạn đang làm video về ẩm thực làm những món ăn. Với hot trend hiện nay là những đồ ăn siêu to khổng lồ, bạn hoàn toàn có áp dụng xu hướng này để tạo ra món ăn của mình. Điều này sẽ vô cùng thu hút người xem trên Youtube của bạn.

8. Tạo màn hình kết thúc

Một vấn đề cần đáng lưu ý nữa đó chính là phải có màn hình kết thúc cho video của bạn. Có thể không để ý, 5-25 giây cuối cùng là vô cùng quan trọng. Do đó bạn cần tạo đầy đủ và rõ ràng thêm những thông tin quan trọng. Để có giới thiệu thêm các video khác của bạn cũng những website hay tài khoản mạng xã hội của bạn,

Đáng để nói nhất chính vấn đề này sẽ khiến thân thiện với thiết bị di động hợn, Người xem có thể dễ dàng sang video khác của bạn để xem tiếp. Tạo thành một mạch dòng chảy trơn tru nhất.

9. Tạo một blog hỗ trợ cho kênh của bạn

Khuyên với bạn rằng bạn nên tạo một blog hỗ trợ cho những nội dung video ở kênh Youtube của bạn. Khi bạn đã có một website, bạn hoàn toàn có thể nhúng các video YouTube của mình vào bài viết của mình. Từ đó lượng người xem Youtube sẽ tăng lên một cách đáng kể.

10. Tạo danh sách phát

Cách tăng người xem Youtube

Hãy tạo danh sách phát cho video của bạn để người xem có thể cảm thấy dễ chịu hơn. Sau một video kết thúc, các video khác của bạn sẽ tự động phát. Điều này sẽ khiến người xem không phải mất công đi tìm hay click video tiếp theo để xem.

Hi vọng rằng bài viết vừa rồi đã giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm bổ ích. Chúc các bạn thành công!

Mục lục bài viết