Dịch vụ SEO Havi cam kết điều khoản bằng hợp đồng, trả tiền theo tiến độ từ khóa, Lên Top Mới Nhận Tiền, Sẵn Sàng Trả Lại Tiền Theo Cam Kết.

Dịch vụ SEO Website hay SEO Google không còn là thuật ngữ quá mới mẻ. Trong thời đại công nghệ bán hàng Online bùng nổ như ngày nay,  SEO trở thành một trong nhiều ngành Dịch vụ được quan tâm và chú trọng góp phần đem lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

Gọi ngay: 092.831.8558

Tại sao doanh nghiệp, cá nhân lại cần dịch vụ SEO tại Hà Nội và các tỉnh khác?

SEO cần thiết cho doanh nghiệp, dịch vụ SEO cũng vô cùng quan trọng đặc biệt là với các cá nhân, doanh nghiệp chưa có nhiều điều kiện để đầu tư phát triển.

Với doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp Start-up

Đặc thù của những doanh nghiệp mới bắt đầu tham gia vào thị trường là vốn chưa có đủ nhiều để đầu tư mạnh và cạnh tranh với các tên tuổi lớn trong ngành. Chọn kênh Marketing hợp lý chính là giải pháp giúp họ có thể sinh tồn trên một thị trường đầy cạnh tranh.

Công ty dịch vụ seo tại Hà Nội
Công ty dịch vụ seo tại Hà Nội

Rất nhiều doanh nghiệp đã thành công với SEO. Bằng việc thuê ngoài đơn vị dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Giải quyết được bài toán về nhân sự SEO Marketing.

Với doanh nghiệp lớn

Khi đã phát triển và vượt qua giai đoạn đầu, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ SEO nhằm mục đích tăng cường thương hiệu. Bằng việc chiếm đóng số lượng lớn từ khóa chính liên quan tới sản phẩm của họ. Điều này giúp họ giải tỏa được gánh nặng cho đội ngũ SEO Inhouse.

Với cá nhân

Có rất nhiều cá nhân lựa chọn một hình thức rất hay đó là đi học và tự làm cho chính mình. Nhưng điều này lại tốn thời gian và khiến bạn không còn nhiều thời gian làm các công việc khác. Việc thuê ngoài dịch vụ seo là cực kỳ cần thiết.

Hãy để các đơn vị, công ty dịch vụ SEO giảm tải nỗi lo cho bạn.

Tại sao lại lựa chọn công ty dịch vụ SEO Havi

Tiền thân là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, Havi nhận thấy sự cần thiết của SEO với nhiều khách hàng làm website hiện nay. Chúng tôi đã thành lập và triển khai đội ngũ nhân viên SEO chuyên nghiệp.

 • Cam kết bằng hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Mọi điều khoản đều được thông qua và chứng thực rõ ràng.
 • Nghiên cứu kỹ lưỡng ngành hàng và đặc trưng của từng sản phẩm khách hàng trước khi bắt tay vào dự án.
 • Chỉ thu tiền với từ khóa đã lên TOP, đúng cam kết theo hợp đồng.
 • Hỗ trợ 24/7.
 • Quy trình SEO bền vững, duy trì lâu dài
Dịch vụ SEO website Havi
Dịch vụ SEO website Havi

Quy trình nhận dự án SEO tại dịch vụ SEO Havi

Quy trình của chúng tôi gồm 5 bước chính

1. Tiếp nhận dự án SEO

Nhân viên hỗ trợ sẽ tiếp nhận dự án và đưa về phòng kỹ thuật để tiến hành liên hệ và làm việc với khách hàng. CHúng tôi sẽ gửi tới khách hàng nhiều hướng tiếp cận và phân tích sơ bộ website của bạn.

2. Nghiên cứu sản phẩm và đưa ra bảng từ khóa sơ bộ

Tìm hiểu kỹ càng sản phẩm và tìm ra điểm mạnh yếu để định hướng quy trình, tiến hành lên kế hoạch và báo giá sơ bộ cho khách hàng.

Với đặc thù của các ngành là khách nhau, độ cạnh tranh khác nhau nên giá tiền của từ khóa cũng khác nhau. Dựa vào bảng từ khóa sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung ra kế hoạch và dự tính sơ bộ về chi phí.

3. Phân tích các đối thủ

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Phân tích đối thủ trong ngành sẽ giúp bạn hoàn thiện bảng từ khóa của mình từ đó nhận định chiến lược làm SEO phù hợp.

Dịch vụ SEO lên top Google
Dịch vụ SEO lên top Google

Giai đoạn này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện công việc đồng thời tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

4. Lên kế hoạch chi tiết

Lên kế hoạch Audit website, tối ưu lại Offpage và lên kế hoạch bổ sung backlink, nội dung cho website. Với các website mới là điều cực kỳ cần thiết.

Một kế hoạch chi tiết sẽ đẩy nhanh tiến độ làm việc và cải thiện thứ hạng từ khóa tốt hơn. Bên cạnh các công việc về SEO, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn về kỹ thuật và chăm sóc lẫn hơn 50 MXH để thương hiệu của bạn dễ dàng tiếp cận tới khách hàng.

Hỗ trợ xác nhận bản đồ doanh nghiệp trên Google v…v

5. Thực hiện báo cáo kết quả

Công ty dịch vụ SEO Hà Nội – Havi Media sẽ báo cáo kết quả theo tháng hoặc tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Hãy nhanh chân liên hệ chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ nhé.


  Hoặc bạn có thể liên hệ cho đội ngũ hỗ trợ của Havi qua hotline

  GỌI NGAY:092.831.8558

  Đôi chút tản mạn về SEO dành cho khách hàng

  SEO hay Search Engine Optimization được biết tới là tập hợp tất cả phương pháp tối ưu hóa website của bạn để nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm mà cụ thể ở đây là Google. Mục tiêu của bất kỳ SEOer nào cũng là cạnh tranh nhau thứ hạng từ khóa cao nhất.

  Hiểu đơn giản bằng ví dụ như sau:  Khi bạn tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của bạn trên Google thì vị trí của website ở đầu tiên. Điều này mang lại rất nhiều ý nghĩa như tăng tỷ lệ vào website, tăng tỷ lệ xem hàng dẫn tới mua sản phẩm. Và quan trọng nhất chính là tăng doanh thu cho cửa hàng và công ty.

  Để tôi nói sâu hơn cho bạn hiểu về điều này: Khi bạn lên vị trí cao nhất của Google. Chắc chắn khách hàng sẽ click vào website bạn đầu tiên và tìm hiểu sản phẩm bạn đang bán, giá cả, mẫu mã, chất lượng… Họ sẽ ngay lập tức đưa ra quyết định mua hàng của mình khi cảm thấy thích.

  Ví dụ như chúng tôi cung cấp dịch vụ chỉnh sửa website Havi. Khi bạn tìm kiếm dịch vụ này, chúng tôi đang ở vị trí đầu tiên Haviweb sẽ ngay lập tức nhận được lượt quan tâm từ khách hàng. Họ sẽ liên hệ nếu chúng tôi cung cấp cho họ niềm tin qua bài viết của mình.

  Dịch vụ chỉnh sửa website
  Dịch vụ chỉnh sửa website Havi

  Qua đây bạn cũng có thể hiểu được tầm quan trọng của SEO trong quá trình tiếp cận người mua hàng rồi chứ.

  Ưu điểm của SEO

  SEO có rất nhiều ưu nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của doanh nghiệp mà SEO được áp dụng khác nhau.

  Bền vững, tiết kiệm được chi phí

  SEO là cuộc chiến dài hơi cần sự đầu tư bài bản. Nhưng khi đã đi vào quỹ đạo ổn định. SEO là kênh bền vững và tiếp cận khách hàng nhanh nhất mà bạn có.

  Với quảng cáo, bạn phải bỏ vào đó chi phí hàng ngày, thậm chí hàng giờ để có được một vị trí gọi là đẹp, tiếp cận khách hàng tốt. Vậy nếu bạn không có tiền, thì đây chắc chắn không phải là con đường của bạn.

  Tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn

  Việc website của bạn có một thứ hạng cao trên Google, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang chiếm lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh khi khách hàng biết tới bạn nhiều hơn. Nếu sản phẩm của bạn thực sự chất lượng, thì vị khách đã từng đi qua website của bạn có thể chuyển đổi thành khách hàng trong tương lại.

  Seo là gì
  Seo là gì

  Tôi xin khẳng định việc chuyển đổi khách hàng qua SEO thực sự hiệu quả và đáng đồng tiền bát gạo.

  Tăng lượt truy cập và tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp

  Với website, lượt truy cập rất quan trọng. Đây là một trong nhiều yếu tố giúp website bạn có thực lực đồng thời cũng giúp độ phủ của doanh nghiệp tăng lên chóng mặt. Chỉ cần sản phẩm của bạn tốt thì một đồn mười, mười đồn trăm. Việc thương hiệu của bạn trở thành một tên tuổi lớn sẽ không còn xa.

  Nhiều người biết tới sẽ đem lại tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn. Nhưng tôi cũng xin nói lại một điều rằng, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thành công phải phụ thuộc vào một hệ thống.

  Nhiều người hiện nay đang lầm tưởng rằng việc chạy quảng cáo hay SEO website thành công sẽ bán được hàng. Sai, hoàn toàn sai. SEO lên là một chuyện, bán được hàng lại hoàn toàn khác.

  Nhược điểm của SEO

  Bên cạnh những ưu điểm, SEO cũng có những nhược điểm

  Thời gian thực hiên kéo dài

  SEO là cuộc chiến của tối ưu và thời gian. Tùy thuộc vào độ khó của từ khóa mà bạn sẽ lập kế hoạch và mục tiêu phù hợp với quá trình thực hiện. Để thực hiện một dự án SEO, trung bình bạn phải bỏ ra 3-4 tháng.

  Cập nhật thuật toán

  Khi tiến hành SEO Google, điều mà bất kỳ SEOer nào cũng cần phải thích nghi đó chính là thuật toán của Google. Google cập nhật thuật toán nhiều đợt mỗi năm. Có lẽ bạn chưa quên lần cập nhật tháng 8 năm 2017 gần đây nhất. Hàng nghìn website trên thế giới mất đi vị trí trên Google.

  SEO không phải là kênh dành cho những người thiếu kiên trì.

  Mục lục bài viết