Upload là gì? Download là gì? 2 khái niệm vô cùng quan trọng khi sử dụng Internet hiện nay. Vậy khái niệm Upload, Download là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Upload có nghĩa là tải lên, Download có nghĩa là tải xuống. 2 thuật ngữ ai cũng phải biết khi bắt đầu tiếp xúc với Internet. Đơn giản khi bạn thấy một nội dung hay trên mạng, một video hay một bức ảnh khá thú vị. Bạn muốn lưu trữ chúng về máy điện thoại hoặc máy tính thì bạn download về. Ngược lại bạn muốn người khác thấy được bức ảnh đấy trên trang cá nhân của bạn, bạn lại  Upload

Khoan!!! cùng mình dừng lại 20 giây nhé!! Bạn đang có ý định làm website để upload hình ảnh, sản phẩm lên hãy truy cập dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Upload và Download là gì
Upload và Download là gì. Ảnh Internet

Ý nghĩa của việc Upload và Download là gì?

Upload và Download là 2 thuật ngữ vô cùng quan trọng trên Internet. Bạn có thể bắt gặp chúng ở bất kỳ đâu, bất kỳ website nào. Việc tải lên và tải xuống các nội dung hay không phải là điều quá xa lạ với người dùng Internet. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng Download và Upload là đã có thể thực hiện được công việc này.

Ý nghĩa của việc upload là gì?

  • Tải lên các hình ảnh đẹp giúp bạn tăng tương tác với bạn bè và thể hiện được cá tính của bản thân qua các bức ảnh trên mạng xã hội.
  • Là cách tốt nhất giúp bạn đưa các tác phẩm của mình đến với bạn bè và người hâm mộ. Đơn giản, các ca sĩ chỉ cần upload bài hát của họ lên Internet và khán giả sẽ nghe bạn hát.
Chức năng của Upload là gì
Chức năng của Upload là gì
  • Upload các tài liệu, bức ảnh, video hay để bán hàng. Có lẽ đây là cách tốt nhất giúp bạn bán được sản phẩm dễ dàng. Những nội dung hay được truyền tải sẽ giúp bạn rút ngắn được quá trình tiếp cận khách hàng mục tiêu. Một lượt xem nội dung của bạn đã giúp bạn tiếp cận với 1 khách hàng tiềm năng.
  • Upload video tài liệu còn giúp bạn kiếm thêm thu nhập với chức năng kiếm tiền của Youtube hay các cách kiếm tiền từ việc upload

Download có ý nghĩa như thế nào?

  • Download giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và học hỏi những thông tin mà bạn cần. Download tài liệu giúp bạn đọc được những thông tin cần thiết, giúp bạn hiểu sâu hơn vấn đề.
  • Tải xuống hình ảnh, video giúp bạn lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp, những thời điểm đáng nhớ của bạn trong cuộc đời.