Thiết kế website phòng khám bệnh viện nhiều tính năng chuẩn SEO, chuẩn Di Động giá chỉ từ 4 triệu đồng, thời gian bàn giao nhanh chóng, cam kết hợp đồng, bảo hành trọn đời nếu dùng hosting.

Bệnh viện, phòng khám luôn là một lĩnh vực cần có 1 website thương hiệu. Trong lĩnh vực này website thực sự quan trọng khi là nơi bệnh nhân cập nhật thông tin, lịch khám bệnh, bảng giá và các kiến thức y tế thường xuyên. Một bệnh viện chuyên nghiệp sẽ khó được biết tới nếu không có website.

Mẫu website

Thiết kế website bệnh viện
Thiết kế website bệnh viện, phòng khám

Website cung cấp cho người dùng những thông tin cực kỳ quan trọng về tình trạng bệnh, thông tin lịch khám giúp họ có thể dễ dàng biết được bệnh tình của mình. Nhiều hệ thống bệnh viện tư nhân lớn còn tích hợp hệ thống kiểm tra, nhận xét kết quả của bác sĩ vào hệ thống website. Hoặc tích hợp tính năng đặt lịch khám bệnh chuyên nghiệp giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và bố trí lịch trình để tới khám bệnh.

Một số mẫu website đa ngành bạn có thể quan tâm

Tại sao cần thiết kế website phòng khám bệnh viện

Cũng giống với bao ngành nghề khác, sở hữu cho mình website sẽ giúp bạn có được lợi thế trên thị trường cạnh tranh. Với mức độ phát triển của hệ thống phòng khám như ngày nay, việc có website sẽ giúp các đơn vị phòng khám nhỏ, tư nhân cạnh tranh được với các bệnh viện lớn hơn.

  • Phòng khám được xem là một trong nhiều ngành cạnh trạnh nhiều nhất trên google. Hầu hết các phòng khám tư nhân đều trang bị cho mình một hệ thống website của riêng mình nhằm cạnh tranh với đối thủ. Giờ đây khi search bất kỳ từ khóa nào về bệnh tình, hay cách chữa bệnh, các bạn đều nhận ra sự quan trọng của website. Một khi website được thiết kế đẹp mắt cùng những chiến lược Marketing hiệu quả, bạn sẽ thấy lượng khách hàng biết tới bạn đông hơn, thương hiệu của bạn cũng được biết tới nhiều hơn.
  • Thiết kế website phòng khám bệnh, phòng khám còn là cổng thông tin điện tử của bệnh viện hay đơn vị chủ quản giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được thông tin cần thiết liên quan tới ca chữa bệnh hay bác sĩ khám cho mình. Điều đặc biệt hơn nữa, hệ thống còn giúp khách hàng đặt lịch onlien . Diều này thuận tiện hơn cho người sử dụng khi họ không cần phải tới trực tiếp bệnh viện xếp hàng chen chúc để thực hiện khám bệnh.
  • Website còn giúp bạn dễ dàng triển khai các chiến dịch Marketing online hiệu quả. Tiếp cận khách hàng mục tiêu đơn giản dễ dàng hơn rất nhiều.

Tại sao nên thiết kế website phòng khám, bệnh viện tại Haviweb

Thiết kế website giá rẻ Havi sẽ giúp chủ doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Chúng tôi cam kết giao diện của website chuẩn châu ÂU, tích hợp nhiều tính năng như bảng tin thông báo, lịch khám chữa bệnh…

  • Cam kết website được thiết kế với giao diện bắt mắt, dễ dàng sử dụng ngay cả người ít dùng iNternet. Bàn giao bản dùng thử cho khách hàng, ưng mới nhận tiền. Hỗ trợ quản trị website khi bàn giao.
  • Chi phí thiết kế website ở mức trung bình, giảm thiểu chi phí cho các bạn start – up và mới thành lập doanh nghiệp.
  • Website chuẩn SEO, Chuẩn di động hỗ trợ tối đa đua top trên công cụ tìm tiếp.
  • Sử dụng Hosting được bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ 24/7 về lỗi kỹ thuật
  • Nói không với giao diện miễn phí và tràn lan trên thị trường.
  • Hỗ trợ tối đa trải nghiệm người dùng. Website đẹp mắt thì bạn đã đi được 1/2 chặng đường tới với khách hàng rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay.

Các bạn có thể để lại thông tin tại ô trò chuyện ở góc phải màn hình để nhận được tư vấn qua điện thoại của đội ngũ hỗ trợ nhé.

GỌI NGAY: 092.831.8558

Mục lục bài viết