Thiết kế website bán bánh sinh nhật, cửa hàng bánh với chi phí nhỏ, giao diện đẹp, đầy đủ tính năng, bảo hành trọn đời, cam kết bằng hợp đồng, chuẩn SEO, di động.

Làm bánh sinh nhật đang là một nghề khá hot trong giới trẻ đặc biệt các bạn ưa thích màu sắc và hương vị của kem. Với những bạn có tay nghề cao và năng đông, họ sẵn sàng mở riêng một quầy bánh để tăng thêm thu nhập của mình. Tuy nhiên, làm bánh khác với kinh doanh khi bạn phải đối diện trực tiếp với các cửa hàng bánh lớn hiện nay.

Vậy làm thế nào để bạn có thể sống sót và sinh tồn trong một thị trường đầy biến động như vậy. Câu trả lời chính là website. Sở hữu một website bán bánh sinh nhật sẽ giúp bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình một cách dễ dàng hơn đặc biệt là các bạn trẻ có tay nghề thực sự. Ngoài ra các cửa hàng làm bánh lớn cũng cần có một website để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình tới nhiều người hơn.

Mẫu Website

Mẫu thiết kế website bán bánh sinh nhật
Mẫu thiết kế website bán bánh sinh nhật

Nhiều người biết tới bạn đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều đơn hàng hơn. Hình ảnh và màu sắc của những chiếc bánh trên website sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và kích thích khao khát ham muốn của họ. Tuy nhiên quá trình đưa sản phẩm tới khách hàng không hề đơn giản một chút nào.

Vai trò thực sự của việc thiết kế website bán bánh sinh nhật

Website làm bánh sinh nhật được coi là bộ mặt của cửa hàng, hay chính cá nhân bạn. Việc mở ra một website làm bánh sinh nhật hay blog chia sẻ cách làm bánh sinh nhật sẽ giúp quảng bá sản phẩm của bạn tới nhiều người hơn đồng thời thông qua cửa hàng online này, bạn sẽ nhanh chóng thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

  • Website giúp chia sẻ các hình ảnh về bánh sinh nhật, các đồ trang trí nhiều màu sắc, kích thích quá trình mua hàng của người truy cập.
  • Website còn là kênh bán hàng hiệu quả bằng các tính năng thanh toán trực tuyến và đặt hàng tiện lợi. Theo như nghiên cứu của chúng tôi. Có hàng trăm người làm bánh như bạn nhưng việc sở hữu website của riêng mình thì rất ít. Và cùng theo nghiên cứu này, những người có blog hoặc website làm bánh sinh nhật có lợi nhuận cao hơn hẳn những người không có. Đây thực sự là một lợi thế trong thị trường cạnh tranh như ngày nay.
  • Những thông tin cập nhật về cửa hàng và những loại bánh mới, cách làm mới được bạn chia sẻ lên website sẽ thu hút khá nhiều người dùng và hỗ trợ tốt hơn cho việc bán hàng của bạn.
  • Cho đi và nhận lại là nguyên tắc của những người kinh doanh. Vậy tại sao bạn không chia sẻ miễn phí cách làm cho những người khác và chính họ sẽ là người giúp bạn quảng bá sản phẩm bánh sinh nhật.

Tại sao nên chọn thiết kế website bán bánh sinh nhật và cửa hàng bánh tại HAVI

Chúng tôi là đơn vị thiết kế website với chi phí ở mức thấp. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa sản phẩm của chúng tôi không đáng giá. Khi tới với Havi các bạn sẽ dược giải thích rõ ràng tại sao sản phẩm của chúng tôi rẻ mà vẫn giữ được chất lượng.

  • Chúng tôi thiết kế website chuẩn SEO, di động theo đúng nhu cầu và hành vi của người dùng
  • Chúng tôi cam kết bằng hợp đồng về tiến độ sản phẩm dựa trên sự thỏa thuận với khách hàng.
  • Website được thiết kế đẹp mắt và sáng tạo hỗ trợ tối đa trải nghiệm của người dùng và tăng tỷ lệ chuyển đối mua hàng trên website của bạn.
  • Bàn giao sản phẩm mẫu và sản phẩm chính khi khách hàng đồng ý và trong thời gian tối đa 7 ngày hoặc lâu hơn nếu website có nhiều tính năng.
  • Hỗ trợ bảo hành trọn đời nếu bạn sử dụng dịch vụ hosting của chúng tôi.

Mọi thông tin cần biết xin liên hệ hotline hoặc để lại lời nhắn ở góc phải màn hình. Chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn cụ thể cho các bạn.

Với khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển trực tiếp hợp đồng tới quý khách, nếu ở Hà Nội, chúng tôi sẽ tới tận nơi để hỗ trợ cho bạn.

GỌI NGAY: 092.831.8558

Từ khóa: Thiết kế website giá rẻ làm bánh sinh nhật tại Cầu Giấy, Hà Đông, Từ Liêm, Đống Đa, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình…

Mẫu website các bạn có thể thích

Mục lục bài viết