Thiết kế website bán máy in, máy văn phòng cam kết nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng, chuẩn SEO, di động, giao diện bản quyền, giá chỉ từ 2 triệu.

Hiện nay ngành In ấn và máy văn phòng tại Việt Nam rất phát triển. Có nhiều đơn vị cung cấp và các doanh nghiệp cạnh tranh. Đồng thời thời đại công nghệ số đã đưa quá trình bán hàng lên một tầm cao mới, khi chủ doanh nghiệp không chỉ bán hàng qua các kênh truyền thống nữa mà phải cạnh tranh trên các thị trường trực tuyến. Vậy làm sao để doanh nghiệp có thể sống sót và phát triển trước sức ép ồ ạt của nhiều ông lớn hiện nay.

Website bán máy in

XEM GIAO DIỆN

Ngoài ra còn một số mẫu khác ở các ngành nghề đa dạng có thể phù hợp với mục đích thiết kế của bạn

Không thể cạnh tranh tại thị trường chính, nhiều doanh nghiệp nhỏ đã chọn thiết kế website bán máy in và tập trung đánh mạnh vào thị trường ngách, các thị trường mà nhiều ông lớn bỏ qua. Đây thực sự là một chiến lược khá hay. Website được xem là một cầu nối giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận tới khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

Tại sao cần thiết kế website bán máy in, thiết bị văn phòng chuẩn SEO, di động

Theo nhiều nghiên cứu hiện nay, khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ thường sử dụng các thiết bị thông minh và đưa ra quyết định mua hàng. Vì vậy thiết kế 1 website tương thích với các thiết bị di động giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu. Ngoài ra website chuẩn SEO còn giúp khách hàng cạnh tranh tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm hiện nay.

 • Website là nơi đăng hàng, bán hàng và thanh toán nhanh gọn lẹ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và đưa ra quyết đinh mua hàng.
 • Website bán máy in được xem là con đường dẫn tới niềm tin của khách hàng hiệu quả nhất hiện nay. Những chiến dịch Marketing online sẽ là bàn đạp giúp website của bạn lên một tầm cao mới.
 • Thiêt kế website bán máy in và đồ dùng văn phòng là địa chỉ giúp khách hàng cập nhật những thông tin mới nhất, những thủ thuật và công nghệ mới trên thế giới. Từ đó tăng độ phủ của bạn trong tâm trí của khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế website bán máy in tại Haviweb

Haviweb là đơn vị thiết kế website hàng đầu với hàng trăm dự án trên mọi lĩnh vực, đến với Havi, bạn sẽ được tối ưu về chi phí của sản phẩm với đa dạng tính năng.

 • Chúng tôi cam kết chất lượng bằng sản phẩm và thỏa thuận giữa 2 bên trong hợp đồng rõ ràng.
 • Cam kết bàn giao website với thời gian nhanh nhất, tối đa trong 7 ngày hoặc phụ thuộc và các tính năng của website và yêu cầu của khách hàng.
 • Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm một phiên bản dùng thử trước khi chúng tôi bàn giao sản phẩm chính.
 • Các website ra lò luôn được bố trí về màu sắc một cách cẩn thận theo đúng ý tưởng của khách hàng.
 • Hỗ trợ và bảo hành trọn đời nếu bạn sử dụng dịch vụ hosting của Havi
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ quản trị website khi bàn giao sản phẩm.
 • Sẫn sàng giả lại tiền nếu khách hàng không hài lòng.
 • Chuyển tiền trước 50/50 hoặc theo điều khoản trong hợp đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ hotline hoặc để lại thông tin ở góc phải để chúng tôi liên hệ trực tiếp và tư vấn.

Chúng tôi có trụ sở tại Hà Nội và sẵn sàng cam kết bằng hợp đồng với khách hàng ở xa. Chúng tôi sẽ chuyển hợp đồng tới tận tay khách hàng. Với Hà Nội sẽ có đội ngũ kỹ thuật tới tận nơi để tư vấn cho bạn tại Cầu GIấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Từ Liêm, Đống Đa, Ba Đình, Tây Hồ..

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Mục lục bài viết