Thiết kế website dịch vụ giúp việc – Sự kết nối giữa người tiêu dùng với công ty, doanh nghiệp ngày nay luôn khiến người ta phải đặt ra câu hỏi. Đó chính là làm sao có thể kéo người tiêu đến gần nhất với những sản phẩm của công ty doanh nghiệp. Điều này cũng chính những thử thách của rất nhiều các công ty doanh nghiệp ngày nay đang phát triển kinh doanh.

Ngày nay với xã hội phát triển, con người ta thường bận rộn với rất nhiều công việc ở công ty, văn phòng. Do vậy mà không có thời gian dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa tử tế. Nhờ thế mà dịch vụ giúp việc gia tăng đột biến, được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng. Những nhà cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín chất lượng hiện nay trên thị trường chưa có nhiều nhưng về mặt số lượng thì rất đông đảo.

Website dich vụ giúp việc
Website dich vụ giúp việc

Do vậy, hãy tận dụng cơ hội này để phát triển công ty dịch vụ của bạn bằng cách thiết kế website dịch vụ giúp việc dành riêng cho mình. Để từ đó mở rộng được sự phát triển trên toàn thị trường hiện nay.

Thiết kế website dịch vụ giúp việc sẽ mang đến điều gì?

 • Khác với việc kinh doanh truyền thống thì việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa nhất. Website có thể tiếp cận được hàng nghìn người cùng một lúc, ở mọi nơi trên cả nước, thậm chí là cả nước ngoài.
 • Bạn không cần phải đến giám sát công ty một cách thường xuyên, bởi ở bất kỳ đâu bạn vẫn có thể quản lý được nó khi có kết nối Internet.
 • Khi bạn muốn tìm hiểu một người giúp việc, bạn sẽ thấy được chi tiết hình ảnh, tiền lương, thông tin về người giúp việc đó.
 • Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đi khắp nơi, tạo niềm tin, độ uy tín cũng như cảm tình từ phía khách hàng.

Bạn nên thiết kế website dịch vụ giúp việc uy tín tại Haviweb vì:

 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, trải qua nhiều dự án thiết kế website và tư vấn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.
 • Website được tối ưu chuẩn SEO, chuẩn di động ngay từ khâu thiết kế ban đầu sẽ giúp cho việc SEO TOP 1 GOOGLE dễ dàng hơn cũng như giảm thiểu được các chi phí trong quảng cáo Adword.
 • Bảo hành website trọn đời đối với khách hàng khi sử dụng tên miền + hosting của Haviweb, bảo hành 12 tháng khi bạn dùng tên miền hosting bên khác.
 • Quản lý nhân sự là dữ liệu mật của công ty, nên được chúng tôi nghiên cứu đưa ra các lớp bảo mật ở mức cao nhất, hạn chế khả năng bị hacker tấn công.
 • Vào website khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên là hình ảnh và giao diện. Chính vì vậy, hình ảnh và giao diện cần phải đẹp, bắt mắt đẹp mắt với những hình ảnh họa tiết không cần quá cầu kỳ. Nhưng phải có điểm nhấn để gây ấn tượng cho khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.
 • sử dụng CMS WordPress làm nền tảng chính để thiết kế lên. Chính vì thế sẽ tạo nên sự dễ dàng trong khâu quản trị website mà không cần phải có hiểu biết về IT.
 • Sao lưu backup website hàng tuần, đảm bảo website luôn hoạt động ổn định & load trang nhanh nhất với băng thông không giới hạn.
 • Tư vấn các gói Marketing Online giúp khách hàng bán hàng đạt hiệu quả.

Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc muốn được giải đáp miễn phí các dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất cùng với chất lượng website tốt nhất với chi phí hợp lý.

GỌI NGAY: 092.831.8558

Mục lục bài viết