Thiết kế website bán quà tặng, cửa hàng lưu niệm chuẩn SEO, chuẩn di động, nhiều tính năng, bảo hành trọn đời, cam kết bằng hợp đồng, giá chỉ từ 2 triệu.

Đồ lưu niệm, quà tặng online là mặt hàng khá nhiều người bán hiện nay tuy nhiên, những người bán đều chưa có một hệ thống bán hàng chuyên nghiệp. Tất cả chỉ dừng lại ở việc bán hàng, chia sẻ mạng xã hội. Đây có lẽ là lý do khiến những người bán hàng này có thu nhập chưa cao hoặc không thể thành công dẫn tới mau chóng nản.

Trước khi bắt đầu bán mặt hàng này, hãy đặt ra câu hỏi cho chính những khách hàng tương lai của bạn như tại sao họ lại chọn bạn khi khách hàng có thể ra ngay một quầy hàng lưu niệm và mua những món đồ mà họ cần hơn nữa họ còn được gói quà tư vấn trực tiếp?

Mẫu Website

Mẫu thiết kế website bán quà tặng
Mẫu thiết kế website bán quà tặng

Còn vô số website bán hàng tốt bạn có thể xem qua

Tại sao bạn cần tới website bán đồ lưu niệm online hay website cửa hàng lưu niệm

Website được xem là cách mà khách hàng có thể biết tới bạn, đây được xem là một bộ mặt của bạn khi tham gia và thị trường online. Mọi sản phẩm, thông tin về cửa hàng đều được đăng lên website với  mục đích cho người mua tham khảo và định hướng họ mua sản phẩm của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Để bắt đầu một công việc bán hàng online thì trước hết bạn cần webite để giới thiệu sản phẩm của bạn.
 • Nhiều bạn trẻ hiện nay vì nhiều lý do khác nhau đã bỏ qua việc mua hàng trực tiếp mà thay vào đó họ tìm kiếm trên google và các công cụ tìm kiếm khác để thực hiện mua hàng online. Sản phẩm được chuyển tận tay khách hàng chỉ sau 30 -40 phút. Đây chính là lý do bạn cần làm website chuẩn SEO, chuẩn Di động để giúp website của mình tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng này.
 • Hiện nay các bạn trẻ có lẽ là những người làm lĩnh vực này đông đảo nhất. Họ có mọi trang bị, kiến thức và sự nhiệt huyết để kinh doanh. Việc lập một website là điều mà họ thường nghĩ tới đầu tiên. Vì vậy website của bạn có giao diện không đẹp mắt hoặc website của bạn hiển thị kém hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã thua xa so với họ.
 • Có website còn giúp bạn cạnh tranh trên thị trường một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Tại sao nên lựa chọn thiết kế website bán quà tặng, cửa hàng lưu niệm tại Havi

 • Chúng tôi đã  từng thiết kế website bán đồ lưu niệm cho rất nhiều đối tác khác nhau.
 • Chúng tôi cam kết bằng hợp đồng và sản phẩm bàn giao. Chỉ bàn giao khi khách hàng vừa lòng.
 • Cung cấp bản dùng thử để khách hàng trải nghiệm mọi tính năng.
 • Website được tích hợp hệ thống thanh toán điện tử online giúp người mua hàng có thể dễ dàng tìm tới bạn.
 • Sản phẩm được bố trí đẹp mắt với chất lượng hình ảnh cao đem lại sự thu hút cho người mua hàng. Đồng thời thúc đẩy qua trình mua hàng của họ.
 • Cam kết mọi sản phẩm đều được thiết kế và chỉnh sửa bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu giao diện được làm sẵn của Havi với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều.
 • Bảo hành trọn đời và hỗ trợ hướng dẫn sử dụng mọi hệ thống trên website khi bàn giao sản phẩm.

Bạn có thể liên hệ tới hotline của chúng tôi hoặc để lại lời nhắn góc phải màn hình.

GỌI NGAY: 092.831.8558

Mục lục bài viết