Thiết kế website bán hoa, cửa hàng bán hoa giao diện đẹp mắt, chi phí chỉ từ 2 triệu, bảo hành trọn đời nếu sử dụng hosting, chuẩn SEO, di động

Hoa tươi, hay cửa hàng bán hoa là một dịch vụ được đánh giá là hot nhất hiện nay khi cuộc sống của con người ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu tinh thần cũng được nâng cao. Giờ đây người ta tặng hoa cho nhau nhiêu hơn không chỉ trong những ngày lễ lớn mà còn trong ngày thường, trong những câu chuyện tình yêu đôi lứa.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường tăng cao rõ rệt, nhiều chủ cửa hàng hoa đã mạnh dạn đầu tư phát triển những mô hình mới và thu hút hơn như dịch vụ điện hoa, tặng hoa ở xa… Đây là những dịch vụ được khá nhiều người sử dụng hiện nay bởi sự thuận tiện và mức độ phổ biến của chúng.

Mẫu website

Mẫu thiết kế website cửa hàng bán hoa
Mẫu thiết kế website bán hoa, cửa hàng bán hoa

Còn khá nhiều mẫu website bán hàng bạn có thể áp dụng thử

Tại sao lại phải thiết kế website bán hoa, cửa hàng bán hoa.

Với thị trường đông đảo các cửa hàng bán hoa mọc lên như nấm, việc cạnh tranh là vô cùng khốc liệt, nếu bạn không phải là người đặc biệt nhất thì bạn hoàn toàn không thể kinh doanh. Điểm đặc biệt của bạn kể tới chính là website. Một cửa hàng hoa có website sẽ có ưu điểm vượt trội khi cạnh tranh.

  • Website là bộ mặt của cửa hàng, là nơi cung cấp các sản phẩm mới nhất, các thông tin cập nhật về những dịch vụ, sản phẩm của bạn vì vậy khi khách hàng vào website, họ sẽ dễ dàng tìm thấy thứ mà họ muốn không cần tới trực tiếp cửa hàng.
  • Việc sở hữu website giúp nhiều người biết tới bạn hơn và tăng độ phủ cho thương hiệu cửa hàng của bạn. Mỗi khi nhắc tới tên của cửa hàng là nghĩ ngay tới bạn. Đó quả thực là một sự nhận diện khác biệt trong thị trường cạnh tranh này.
  • Với giao diện đẹp mắt và dễ hiểu, website cửa hàng bán hoa, shop bán hoa của bạn sẽ dễ dàng nhận sự quan tâm thích thú của người dùng. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những khách hàng quyết định mua hoa của bạn chính là do sự đẹp mắt của cửa hàng, sự tận tình của dịch vụ, và giao diện đẹp của website.
  • Dễ dàng triển khai các chiến dịch Marketing hiệu quả. Bằng việc sở hữu các website cho riêng mình. Bạn đã có thể thực hiện các dự định, kế hoạch marketing tiếp cận khách hàng tốt hơn thông qua các kênh bán hàng trực tuyến.
  • Những tính năng đặt hàng, giao hàng trực tuyến sẽ là một lợi thế giúp cửa hàng của bạn dễ dàng nhận được sự quan tâm của người dùng.

Tại sao nên lựa chọn thiết kế website bán hoa, cửa hàng bán hoa tại Haviweb

  • Chúng tôi là một trong nhiều đơn vị thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp hiện nay, mọi sản phẩm của Havi đều được cam kết bằng hợp đồng, mọi điều khoản đều được thống nhất rõ ràng giữa 2 bên.
  • Chúng tôi cam kết sản phẩm bàn giao chỉ trong tối đa 5-7 ngày. Mọi chỉ mục sẽ được thống nhất với khách hàng.
  • Website sẽ có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và kết hợp nhiều tính năng đặt hàng, mua hàng tiện lợi.
  • Cam kết giao diện website đều được chỉnh sửa và thiết kế theo ý của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn giao diện chúng tôi đã thiết kế sẵn với mức chi phí rẻ hơn.
  • Cam kết bảo hành trọn đời và hướng dẫn sử dụng quản trị website khi bàn giao website.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ hotline hoặc để lại lời nhắn ở góc bên phải. chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho bạn để tư vấn.

GỌI NGAY: 092.831.8558

Mục lục bài viết