Thiết kế website bán quần áo kết hợp nhiều chức năng, chuẩn SEO, Di động, chi phí hợp lý, bảo hành trọn đời khi dùng hosting, cam kết bằng hợp đồng.

Thiết kế website thời trang, bán quần áo là điều mà mỗi chủ cửa hàng cần làm để gia tăng doanh số, đặc biệt trong thời đại công nghệ số như ngày nay. Nhà nhà online lướt web, người người dùng smartphone để mua hàng vì vậy việc sở hữu một website bán hàng quần áo là điều vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên việc thiết kế website như thế nào và lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín cũng được xem là điều mà khá nhiều chủ cửa hàng băn khoăn và trăn trở. Trên cả nước hiện nay có hàng nghìn cửa hàng bán quần áo> Vậy đâu là điểm giúp bạn làm nên điều khác biệt và giúp khách hàng nhớ tới bạn. Chính là việc sử dụng website để bán hàng. Website chính là cầu nối giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất và tăng tỉ lệ mua hàng online lên rất nhiều.

Mãu thiết kế

 

Mẫu thiết kế website bán quần áo 1
Mẫu thiết kế website bán quần áo 1

Còn khá nhiều mẫu website bán hàng bạn có thể thấy thích

Tại sao nên thiết kế website bán quần áo, cửa hàng thời trang

Như các bạn đã biết thì thời trang là lĩnh vực khá cạnh tranh ngày nay khi đây là mặt hàng có nhiều người tham gia bán nhất từ online tới offline. Ngoài giá cả và chất lượng thì một phần giúp khách hàng có thể biết tới bạn chính là qua các kênh online mà mở đầu chính là sở hữu cho riêng mình 1 website.

Có lẽ với những cửa hàng bán quần áo lớn thì việc sở hữu một website thương hiệu là điều đầu tiên họ nghĩ tới. Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trong mắt người dùng. Mức độ đẹp xấu có ảnh hưởng rất lớn tới quá trình bán hàng và quảng bá thương hiệu của bản thân.

 • Website là kênh bán hàng quan trọng, giúp chủ doanh nghiệp tăng doanh số và gia tăng lượng khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Website được biết tới là một cầu nối có vai trò quan trọng trong việc đưa khách hàng tới với cửa hàng và giới thiệu sản phẩm tới từng gia đình. Với công nghệ hiện nay, điều này là hoàn toàn có thể thực hiện khi triển khai các chiến dịch quảng cáo online cùng website.
 • KHách hàng có thể trực tiếp thanh toán trên website và chỉ cần ngồi ở nhà chờ đợi đơn hàng được chuyển tới. Website thực sự có vai trò quan trọng thúc đẩy quá trình bán hàng và mua hàng online của người dùng.
 • Website là thứ quan trọng nhất trong nhiều chiến dịch quảng cáo online như SEO, SEM, Adwords. KHông có website bán quần áo bạn như mất đi một cánh tay.
 • Là nơi cập nhật thông tin sản phẩm mới của cửa hàng, điều này có thể giúp khách hàng có thể cập nhật thường xuyên và dễ dàng nhất các mặt hàng được nhập về mà không cần phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào. Tất nhiên là cửa hàng của phải phải có thương hiệu nhất định

Tại sao nên thiết kế website bán quần áo ở Haviweb.

Haviweb là đơn vị hàng đầu đã từng thiết kế hàng trăm website bán hàng. Ưu điểm của chúng tôi là những sản phẩm với giá thành được tối ưu nhất, tiết kiệm cho khách hàng những chi phi không cần thiết.

 • Chúng tôi cam kết 100% bằng hợp đồng và đảm bảo chất lượng dựa trên sản phẩm bàn giao.
 • Cam kết bàn giao đúng thời hạn trong hợp đồng và đúng ý tưởng của khách hàng được thỏa thuận.
 • Bảo hành trọn đời và hỗ trợ quản trị website khi bàn giao website 1 vs 1
 • Tích hợp nhiều tính năng trên webisite bán hàng như thanh toán trực tuyến, tìm kiếm sản phẩm, lọc sản phẩm một cách dễ dàng.
 • Giao diện của website đẹp mắt với hình ảnh sắc nét là 1 trong những điểm nổi bật của sản phẩm tại Havi. Mọi sản phẩm đều được thiết kế tỉ mỉ và theo đúng ý tưởng của khách hàng. Chúng tôi nói không với các sản phẩm miễn phí, các giao diện tràn lan trên mạng.
 • Website chuẩn seo, di động hỗ trợ tối đa trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm hiện nay như google, Bing..

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới hotline của công ty thiết kế website Haviweb hoặc chat với chúng tôi ở góc phải màn hình. Đội ngũ tư vấn của Havi sẽ giúp bạn tư vấn trực tiếp ngay lập tức

GỌI NGAY: 092.831.8558

Mục lục bài viết