Tải Cốc Cốc về máy tính để sử dụng truy cập Internet có lẽ là điều quá quen thuộc với những người dùng Internet hiện nay. Tuy nhiên việc download ở đâu và cách cài đặt như thế nào không phải ai cũng biết đặc biệt là những người tiếp xúc hạn chế với máy tính. Sau đây để giúp các bạn có thể hiểu được thêm về trình duyệt Cốc Cốc, Haviweb sẽ cung cấp cho bạn đường Link để download phiên bản trình duyệt Cốc Cốc mới nhất được cập nhật hiện nay và cung cấp các thông tin về tác dụng và chức năng mà trình duyệt Cốc Cốc có thể làm được.

Bài viết bạn có thể thích

Cũng giống với các trình duyệt khác hiện nay như Goole Chorme hay FireFox, Cốc Cốc cũng giúp người dùng có thể sử dụng internet để tìm kiếm thông tin và phục vụ mục đích của bản thân. Tuy nhiên Cốc Cốc là phiên bản được sản xuất bởi người Việt Nam và tự hào là một trong nhiều trình duyệt có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay.

Trình duyệt Cốc Cốc là gì? Cách tải Cốc cốc về máy tính ra sao?

Cốc Cốc là một trong nhiều công cụ tìm kiếm được phát triển bởi đội ngũ người Việt Nam. Giai đoạn đầu tiên CỐc Cốc có tên gọi là Cờ Rôm + và đổi tên sau này. Cốc cốc hoạt đông được tốt trên PC và Lap top cá nhân sử dụng hệ điều hành Windows, Mac OS của Apple và các dòng Smartphone hiện nay.

Tải Cốc Cốc về máy tính
Tải Cốc Cốc về máy tính

Trong suốt gần 5 năm ra đời và phát triển, Cốc Cốc đã nhanh chóng chiếm được thị phần lớn trên thị trường người sử dụng với số lượng người dùng gia tăng một cách chóng mặt. Cốc Cốc được đánh giá cao từ các chuyên gia nước ngoài và các chuyên gia công nghệ Việt Nam vì tính bảo mật, tốc độ lướt web và vô cùng nhẹ.

Các tính năng của Cốc Cốc là gì

  • Truy cập website trong nước và quốc tế một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng…Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Website là gì?
  • Hỗ trợ tiếng Việt khác hẳn so với các trình duyệt của nước ngoài. Chỉ cần bạn gõ vào ô tìm kiếm chữ không dấu, Cốc Cốc sẽ ra theo các gợi ý của mình về máy tính giúp bạn tìm kiếm tối đa hơn rất nhiều. Ngoài ra Cốc cốc còn có thể đưa ra nhiều gợi ý khi bạn trò chuyện, gửi email và soạn thảo…
  • Tự động kiểm tra về chính tả: Một tính năng khá hay và độc đáo của Cốc Cốc. Mỗi từ viết sai và thiếu dấu sẽ đều được Cốc Cốc phát hiện và gạch chân cảnh báo. Hỗ trợ tối đa trải nghiệm của người dùng khi tìm kiếm.
  • Hỗ trợ truy cập facebook và các mạng xã hội ổn định, với các bạn trẻ trước đây có lẽ đã quá quent huộc khi sử dụng facebook bằng Cốc Cốc. Không chỉ giúp hỗ trợ đăng nhập và facebook dễ dàng không cần cài thêm bất cứ phần mềm nào hỗ trợ đi kèm.
Tải Cốc Cốc về máy tính như thế nào
Tải Cốc Cốc về máy tính như thế nào
  • Khỏi phải bàn về tốc độ download thần tốc của Cốc Cốc. Thuật toán đa luồng chia nhỏ dữ liệu để download cải thiện tối đa tình trang download file từ Internet.
  • Tự động bắt link download từ Youtube, facebook và các trang mạng xã hội khác. Hỗ trợ bắt link và download nhiều định dạng file trên mạng như MP4, Mp3, Flv…
  • Ngăn chặn pop – up và quảng cáo tối ưu. Hỗ trợ người dùng một cách tối đa. Giảm thiểu sự khó chịu của người dùng khi lướt web.
  • Kho tiện ích phong phú và đa dạng. Phần lớn các tiện ích của Chorme đều được tích hợp trong Cốc Cốc. Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích của người Việt viết ra để sử dụng trong kho của Cốc Cốc.
  • Chế độ dịch tự động văn bản trên website giúp người dùng có thể đọc hiểu văn bản trên các website nước ngoài một cách dễ dàng. Hỗ trợ translate nhiều thứ tiếng trên khắp thế giới.

Tải Cốc Cốc về máy tính như thế nào?

– Link tải Cốc Cốc: Download Here

– Click: Tải Trình Duyệt. Sau khi hoàn tất quá trình tải về -> Bạn cài đặt Cốc Cốc, phiên bản này hoàn toàn tương thích với tất cả các hệ điều hành hiện nay.
-Người dùng nên cập nhật định kỳ phiên bản Cốc Cốc update mới nhất ở thời điểm hiện tại để chắc chắn rằng ứng dụng hoạt động tối ưu nhất: Options -> Settings -> About Cốc Cốc -> Check version. Việc này không tốn quá nhiều thời gian của người dùng nhưng sẽ sửa được những lỗi thông dụng do hãng phát hành cung cấp. Tránh khỏi những rắc rối, phiền toái không mong muốn, ảnh hưởng xấu đến hiệu suất làm việc trên máy tính, điện thoại.

 

Mục lục bài viết