Support là gì? KHái niệm đã không còn quá mới mẻ với những người sử dụng Internet nói chung. Tuy nhiên, với nhiều người. Khái niệm này còn khá xa lạ. Hãy cùng Haviweb tìm hiểu về Support là gì và vai trò thực sự của Support trong quá trình thiết kế website.

Khái niệm Support là gì?

Support được hiểu theo nghĩa tiếng anh có nghĩa là hỗ trợ, trợ giúp. Đây là một thuật ngữ được sử dụng khá nhiều hiện nay trong cuộc sống và cả Internet. Rất nhiều lĩnh vực sử dung Support để diễn tả sự hỗ trợ và trợ giúp về một vấn đề nào đó mà họ không hiểu.

Khái niệm Support là gì
Khái niệm Support là gì

Một số lĩnh vực có thể sử dụng nhiều tới thuật ngữ này

  • Trong game online, người chơi sử dụng Support để ám chỉ một vai trò, một vị trí có nhiếm vụ hỗ trợ và tiếp sức cho các đồng đội. Có thể nói đây là một trong nhiều vai trò quan trọng trong đội giúp team có thể chiến thắng dễ dàng.
  • Trên Internet nói chung, Support được xem là nhu cầu của khá nhiều người khi chưa nắm rõ cách sử dụng của một công cụ nào đó. Họ thường yêu cầu Support từ đội ngũ kỹ thuật.
  • Trong thiết kế website thì Support được xem như một dịch vụ đi kèm cực kỳ quan trọng. Nếu bạn thiết kế website mà không có dịch vụ support đi kèm thì cực kỳ thiếu chuyên nghiệp.

Các khái niệm quan trọng khác bạn có thể quan tâm và chú ý:

Vai trò của Support trong quá trình thực hiện thiết kế website

  • Support giúp doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Nếu như doanh nghiệp bán hàng không đi kèm các chính sách hỗ trợ và trợ giúp thì đây là một điểm trừ lớn cho doanh nghiệp của bạn.
  • Đội ngũ Support của doanh nghiệp sẽ giúp tư vấn chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra các support – er còn là người tiếp nhận những phản hồi đóng góp cho doanh nghiệp. Đội ngũ này giúp doanh nghiệp có thể nhận ra yếu điểm của mình từ đó dễ dàng cải thiện được chất lượng và dịch vụ một cách hiệu quả hơn.
  • Support thiết kế website sau khi bàn giao sản phẩm cũng được xem là điểm cộng của doanh nghiệp trong mắt khách hàng từ đó tăng thêm lợi thế của thương hiệu doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

Một đội ngũ support tốt không chỉ khiến thương hiệu của doanh nghiệp được yêu mến hơn mà còn đem lại doanh thu và lợi nhuận cho công ty của bạn một cách dễ dàng.

Qua bài viết này hi vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về Support là gì và vai trò của Support trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là thiết kế website. Hãy phát triển tốt các chính sách hỗ trợ của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ tới với bạn.

Mục lục bài viết