Video Marketing thực sự mang lại rất nhiều lợi ích trong chiến dịch Marketing. Giúp bạn có tiếp cận được đa dạng khách hàng. Vậy hãy cùng Haviweb liệt kê những lợi ích đó nhé.

#12 Lợi ích Của Video Marketing Mang Lại Trong Quảng Cáo

1. Video marketing chiếm rất nhiều lưu lượng truy cập Internet

Theo như những khảo sát được thu thập lại, các video clip có độ lôi kéo khoảng hơn 82% người dùng truy cập vào website. Vậy chúng ta khẳng định đều gì sau khi biết những thông số này?

Lợi ích video marketing

Phải khẳng định rằng video cực kì có sức hút tới rất nhiều người. Do đó chúng ta nên tận dụng điều này phát triển ở một số kênh tiềm năng như Instagram, Facebook, Youtube,…

2. Người dùng đang dành hàng giờ để xem video trên Internet

Một thông kia nữa cho rằng, có khoảng 45% người dùng hiện nay đang dành khoảng một giờ để coi các video trên trên các kênh thông dụng. Kể cả việc đó là quảng cáo hay là một video giải trí. Thì chắc chắn sau video đó không ít thì nhiều sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

3. Video giúp người dùng đưa ra quyết định mua hàng

Theo đánh giá của một nhóm ngươi dùng cho thấy, hầu họ khẳng định rằng. Những video có nội dung quảng báđánh giá sản phẩm chính là lí do làm họ đưa đến tâm lý quyết định mua hàng.

Kể cả là những video dạng hoạt hình, video dạng slide chữ viết hay bất kể video nào đi chăng nữa. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa sản phẩm, dịch vụ vào trong video giúp khách hàng có thể định dạng được thương hiệu bạn.

Bán hàng mà chưa có website. Đừng lo hãy để Haviweb làm website bán hàng cho bạn nhé! truy cập

4. Sử dụng video trong email cải thiện tỷ lệ nhấp chuột

Những người đã từng quản trị website cũng đã biết, tỷ lệ nhấp chuột là một trong những thống kê vô cùng cần thiết. Nhằm mục đích đo lường KPIs. Không những thế, đây cũng được coi là số liệu quan trọng. Giúp rà soát và đánh giá mức độ người sử dụng email marketing.

Do đó, trong trường hợp bạn đang băn khoăn không biết làm sao để gia tăng lượng khách hàng thông qua email. Thì giờ đây video marketing sẽ giúp giải quyết vấn đề nan giải đó.

5. Có nên chia sẻ video trên mạng truyền thông xã hội 

Việc video được đăng tải lên các trên phương tiện truyền thông xã hội thực sự rất được ưu chuộng hiện nay. Theo như thông kế, nó nhiều hơn cả so với việc chia sẻ thông qua hình ảnh và văn bản cộng lại.

Do đó, hãy tận dụng sự tiềm năng này mang lại sự gia tăng đông đảo lượng khách hàng.

6. Người tiêu dùng sẽ quyết định mua sau khi xem xong video

Ưu điểm video marketing

Nếu bạn ý tưởng làm một video độc đáo, lôi cuốn mà liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh. Đừng ngại ngần mà chia sẻ lên các kênh. Đều này sẽ có khả năng rất lớn đến việc khách hàng sẽ quyết định mua sau khi xem xong video.

7. Chiến thắng giành cho những đoạn video ngắn

Bạn có thể theo dõi trên các kênh thông tin, thông thường họ chỉ lam video ngắn hơn 60 giây. Tùy theo trường hợp nhất định nào đó bạn hoàn toàn có thể làm một video dài. Nhưng thực sự xét trên khía cạnh nào đó, video ngắn vẫn được tin tưởng hơn. Bởi không những tiết kiệm được chi phí làm vide và thời gian mà nó còn mang đến sự hiệu quả cũng vô cùng lớn.

8. Cơ hội thắng cao hơn đối thủ cạnh tranh của bạn

Trên thị trường ngày nay, có rất ít các doanh nghiệp làm video marketing. Do đó, bạn hãy tận dụng cơ hội này để phát triển thương hiệu cũng như cạnh tranh trực tiếp với đối thủ của mình. Việc làm video không những giúp bạn tăng số lượng khách hàng mà còn rất có lợi cho chiến lược SEO để đưa website lên mạng.

9. Thêm chú thích vào video trên Facebook

Bạn cứ ý thói quen người dùnng mà xem, hầu như người sử dụng Facebook coi video thường hay tắt tiếng. Do đó, trong trường hợp cần phải lưu ý bổ sung các chú thích cho video sau khi chia lên Facebook.

10. Instagram X2 sự gắn kết khách hàng so với các mạng xã hội khác

Như các bạn cũng biết, Instagram là mạng xã hội chuyên về video và ảnh được đông đảo nhiều người dùng hiện nay.

Ngoài việc đăng trực tiếp lên bảng tin, Instagram tính năng là đăng ‘’story’’. Cho phép người dùng đăng hình ảnh và video trong vòng 24 giờ. Để chia sẻ cho các người theo dõi xem hay nếu bạn theo hình thức quảng cáo. Thì kể cả những người không theo bạn cũng có thể thấy. Mới đây, họ có phát triển thêm tính năng IGTV. Nhằm giúp người dùng livestream trực tuyến đồng có thể đăng những video dài hơn.

11. Video ngắn hơn hoạt động trên Instagram

Ở trên Instagram, một video cho phép dài tối da là dưới 30 giây. Do đó, đồng nghĩa với bạn cố gắng hết sức trong vòng 30 giây hãy truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm. Đồng thời là cả sự thu hút nữa. Không phải dễ đúng ko nào!

Tham khảo dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại hải phòng để có thêm những phướng án marketing.

12. Video dài hoạt động tốt hơn trên Youtube

Youtube video marketing

Đối với kênh Youtube thì độ dài cũng như độ chuyên về khoản video nhỉnh hơn so với các kênh khác. Thông thường thói quen mọi người hay dùng youtube để xem các video hướng dẫn, chia sẻ,…

Bạn hãy tận dụng điều này để tạo ra những đoạn video hướng dẫn, quảng bá về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Từ đó, giúp người dùng có cái nhìn chân thực hơn về sản phẩm để quyết định mua hàng.

Hi vọng rằng bài viết vừa rồi đã giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm mới mẻ. Chúc các bạn thành công!

Mục lục bài viết