Thiết kế website xem tử vi, khoa học chuẩn SEO, di động, hỗ trợ nhiều tính năng, chi phí thấp. Cam kết bảo hành trọn đời, hỗ trợ 24/7, trả lại tiền khi không hài lòng.

Thiết kế website xem tử vi khoa học cũng được xem là lĩnh vực đang được quan tâm hiện nay. Không chỉ bởi lượng người theo dõi đông đảo mà website tử vi còn được biết tới là kênh quảng bá hữu hiệu cho các cửa hàng bán đá phong thủy và những vật phẩm liên quan tới tử vi, tướng số.

Có thể bạn sẽ hài lòng với mẫu website dưới đây

Website xem tử vi là một trong những website có lượng người xem đông đảo hiện nay. Theo như thống kê của một khách hàng đã từng làm website tử vi, lượng người xem trung bình 1 ngày lên tới con số vài nghìn/ ngày. Đặc biệt trong dịp Tết đầu năm hoặc những ngày lễ lớn, con số này còn đạt được cả chục nghìn người/ ngày. Có lẽ các bạn sẽ phải ngạc nhiên khi website xem tử vi lại hot tới vậy.

Website xem tử vi
Website xem tử vi

Cuộc sống vật chất ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc con người cần tăng cường vấn đề tâm linh. Giờ đây mỗi khi ra đường hay mua nhà, mua xe có lẽ việc đầu tiên cần làm chính là xem ngày. Ngoài việc hỏi tới các thầy tử vi, tướng số, người dùng cũng khá chăm chỉ thăm dò trên các website về tử vi xem liệu ngày nào phù hợp nhất bản thân mình. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán lượng người tăng lên về vấn đề chọn tuổi xông nhà, xông đất.

Tại sao cần thiết kế website xem tử vi

Nếu bạn là người có khả năng xem tử vi, hoặc bạn đang làm về lĩnh vực tướng số, bán các mặt hàng phong thủy thì việc thiết kế website là điều cực kỳ cần thiết. Website xem tử vi giúp bạn có thể quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình một cách dễ dàng hơn tới người dùng thông qua các kênh bán hàng trực tuyến.

  • Thiết kế website giúp bạn đem về một lượng người xem website quan tâm tới lĩnh vực tâm linh đồng thời giúp thương hiệu cá nhân của bạn hiện hữu trong mắt người dùng. Tuy hiên đây là lĩnh vực đòi hỏi sự tin tưởng chính xác vì vậy nếu không có khả năng xem tử vi hoặc không am hiểu về tử vi. Bạn nên thuê những người có chuyên môn để viết bài. Những thông tin sai lệch của bạn có thể ảnh hưởng rất nhiều tới người khác gây hoang mang cho tâm lý của họ.
  • Giúp gia tăng doanh số: Những website xem tử vi có thể quảng bá sản phẩm cho bạn một cách hiệu quả hơn. Đặc biệt là những mặt hàng phong thủy, tướng số. Đã có rất nhiều bạn trẻ với am hiểu tử vi của mình đã bán hàng rất thành công trên các kênh mạng xã hội và website.
  • Bạn cũng có thể kiếm được thu nhập thụ động bằng cách cho gắn quảng cáo trên những website này. Nhưng cũng xin nói lại với bạn rằng. Việc thông tin truyền tải của bạn tới người dùng có ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần của người đọc.

Tại sao nên thiết kế website xem tử vi tại Haviweb

Haviweb là đơn vị thiết kế rất nhiều mẫu cho các đơn vị xem tử vi và bán đồ phong thủy. Chúng tôi hiểu rằng với lĩnh vực của các bạn màu sắc và bố cục là rất quan trọng. Vì vậy chúng tôi luôn thiết  kế dựa trên ý tưởng của khách hàng.

  • Chúng tôi cam kết bằng hợp đồng và sẵn sàng trả lại tiền nếu khách hàng không hài lòng trong quá trình thiết kế.
  • Sử dụng hosting tại Havi bạn sẽ được bảo hành webite trọn đời, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Chúng tôi thiết kế website chuẩn SEO, di động  và hỗ trợ nhiều tính năng cho người dùng như xem tuổi, xem ngày…
  • Giao diện website được mua bản quyền trực tiếp tại nước ngoài. Và được thiết kế chỉnh sửa bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
  • Chi phí thiết kế phù hợp với mục đích của bạn. Tối thiểu hóa chi phí luôn là ưu tiên của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ hotline của chúng tôi

GỌI NGAY: 092.831.8558

Mục lục bài viết