Thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe chuẩn SEO, di động, hỗ trợ nhiều tính năng, bảo hành trọn đời nếu đăng ký trọn gói thiết kế website.

Đào tạo lái xe là một trong những ngành hot nhất hiện nay, không chỉ bởi đây là lĩnh vực được quan tâm khá nhiều từ phía khách hàng. Ngoài ra đây được xem là ngành đem lại lợi nhuận khá cao khi số lượng người đi học lái xe ô tô ngày càng gia tăng. Nhận thấy tiềm năng của ngành, nhiều cá nhân và đơn vị cũng tham gia vào thị trường.

Website trung tâm đào tạo lái xe
Mẫu thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe

Vậy điều gì sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng hơn trong thị trường như vậy. Câu trả lời chính là thiết kế website của đơn vị và doanh nghiệp đào tạo lái xe.

Bạn có thể quan tâm tới

Tầm quan trọng của việc thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe

Như các bạn đã biết, ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo lái xe được mọc lên để phục vụ nhu cầu của rất nhiều người muốn có bằng lái. Vì vậy để nhiều người biết tới bạn hơn thì đồng nghĩa với việc bạn cần quảng cáo để giúp họ biết tới thương hiệu của họ. Những chiến dịch quảng cáo cần có một website để người học có thể vào tham khảo

 • Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp giúp họ có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Website là nơi cập nhật thông tin và các khóa học mới nhất, những điều luật thay đổi trong mỗi kỳ thi lái xe giúp người dùng có thể update trực tiếp mà không cần phải tới trung tâm.
 • Website giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch quảng cáo online một cách dễ dàng thông qua Facebook và Google. Các chiến dịch này sẽ giúp người dùng biết tới bạn nhiều hơn.
 • Nhiều website của các trung tâm đào tạo lái xe uy tín còn được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ thi thử và thực hiện các bài kiểm tra trên website giúp học viên có thể dễ dàng tiếp cận với bài giảng một cách dễ dàng.
 • Thiết kế website là điều cần thiết nên làm với những trung tâm đào tạo lái xe lớn.

Thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe tại Haviweb là lựa chọn số 1 của bạn

Haviweb là đơn vị thiết kế web hàng đầu với chi phí cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi đã từng thực hiện rất nhiều dự án website về trung tâm đào tạo lái xe. Điều này giúp chúng tôi hiểu được khách hàng của bạn cần gì và muốn gì khi tìm tới với doanh nghiệp của bạn.

 • CHúng tôi cam kết các sản phẩm của Havi luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao tới tay khách hàng thậm chí, các bạn còn được thử nghiệm sử dụng bản demo trước khi nhân bản chính.
 • Cấu trúc website logic và giao diện bắt mắt phù hợp với ngành nghề và lĩnh vực của bạn.
 • Chúng tôi cam kết hoàn trả lại tiền nếu bạn chưa hài lòng và sẵn sàng hoàn thiện tới khi nào bạn ưng ý thì thôi.
 • Bảo hành trọn đời khi bạn đăng ký thiết kế website combo tại Havi.
 • Điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi chính là giá thành. Tại Havi, chi phí thiết kế website rẻ hơn các bên nhưng không hề thua kém chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Havi còn giúp bạn tư vấn cụ thể về các giao diện websitem, yếu tố nào nên sử dụng, yếu tố nào không nên sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn định hình được website của mình một cách dễ dàng.
 • Mọi điều khoản hợp đồng sẽ được thỏa thuận dựa trên sự đồng ý của cả 2 bên. Đây chính là nguyên tắc làm việc của Havi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ website hoặc hotline của chúng tôi

GỌI NGAY: 092.831.8558

Mục lục bài viết