Thiết kế website bán quà tết giá chỉ từ 2 triệu, cam kết giao diện đẹp mắt, phù hợp với chủ đề, chuẩn SEO, di động, hỗ trợ bán hàng tối đa

Vào mỗi dịp xuân sang, nhà nhà, người người lại hối hả tất bật chuẩn bị quà Tết để về quên thăm hỏi cha mẹ, họ hàng. Đây cũng là lúc các doanh nghiệp bán quà tết lại tiếp tục công việc bán hàng của mình. Và có lẽ mùa hàng Tết cuối năm luôn là một thị trường đầy hấp dẫn. Có lẽ vì vậy mà ngày càng có nhiều đơn vị tham gia vào thị trường này.

Thiết kế website bán quà tết
Thiết kế website bán quà tết

Không chỉ có các doanh nghiệp nhỏ, cá nhân bán hàng ở thời điểm này mà còn rất nhiều các thương hiệu lớn cũng lao vào cuộc chơi cuối năm. ĐIều này khiến các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân ngày càng khó khăn hơn trong quá trình tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, không phải là không có cách để giúp những đơn vị này gia tăng lợi nhuận của mình. Vậy làm sao để bán được hàng khi thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Câu trả lời chính là thiết kế website và bán hàng online.

Một số mẫu thiết kế tương tự

Tại sao thiết kế website kết hợp bán hàng online lại là ưu thế của những doanh nghiệp nhỏ, lẻ

Website là nơi bán hàng và cũng là nơi để khách hàng tiếp cận bạn một cách dễ dàng hơn. Nhờ có website  bạn có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên các kênh trực tuyến giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng.

  • Thiết kế webstie bán quà Tết là điều cần thiết nên làm trong hoàn cảnh cạnh tranh đầy khốc liệt như ngày nay.
  • Website đẹp với giao diện bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý và kích thích người dùng mua hàng của bạn. ĐỒng thời website còn gia tăng uy tín của bạn trong mắt người tiêu dùng.
  • Dễ dàng cung cấp thông tin sản phẩm , khuyến mãi, nguồn gốc của sản phẩm tới người tiêu dùng mà không cần phải tới trực tiếp cửa hàng.

Haviweb là địa chỉ thiết kế website bán quà tết số 1 bạn có thể tin tưởng

Chúng tôi là đơn vị thiết kế website với chi phí phải chăng. Tuy nhiên chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm. Mỗi website được bàn giao tới khách hàng đều được thiết kế và kiểm tra một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ.

  • Khách hàng còn có thể trải nghiệm các tính năng của website dựa trên bản demo được cung cấp trước khi bàn giao sản phẩm chính.
  • Mọi điều khoản đều được thống nhất dựa trên hợp đồng có sự thỏa thuận của 2 bên.
  • Chúng tôi sẵn sàng trả lại tiền cho bạn nếu không hài lòng hoặc chúng tôi sẽ thiết kế tới khi bạn hài lòng.
  • Bảo hành trọn đời nếu sử dụng combo thiết kế website tại Haviweb.
  • Website chuẩn SEO, di động và hỗ trợ bán hàng tối ưu nhất giúp bạn có thể dễ dàng triển khai các chiến dịch quảng cáo online.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi điện tới hotline

Mục lục bài viết