Các mẫu thiết kế website nhà thuốc đông y giao diện đẹp, chuẩn SEO, di động, hỗ trợ nhiều tính năng, giá thành phải chăng chỉ từ 2 triệu.

Nhà thuốc đông y là một trong nhiều lĩnh vực cạnh tranh nhất hiện nay. Tuy nhiên đây cũng là ngành khó khăn và nhiều tiêu cực nhất hiện nay khi hàng loạt đơn vị và cá nhân lao vào thị trường với mục đích kiếm lời. Đây thực sự là mối nguy hiểm với con người.

Thiết kế website nhà thuốc đông yq
Thiết kế website nhà thuốc đông y. Ảnh Internet

 

Các nhà thuốc có tên tuổi ngày càng khó khăn hơn khi tìm kiếm khách hàng mục tiêu của mình. Ngược lại những đơn vị giả mạo, kém chất lượng lại tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang. Vậy chỗ đứng nào cho các nhà thuốc Đông y chất lượng phát triển. Câu trả lời chính là website và marketing online.

Mẫu website bạn có thể quan tâm

Tại sao cần thiết kế website nhà thuốc đông y

Như đã giới thiệu ở trên thì nhà thuốc Đông Y được xem là một trong nhiều lĩnh vực cạnh tranh hàng đầu hiện nay. Bên cạnh những nhà thuốc có uy tín và chất lượng, cũng có nhiều cá nhân giả mạo làm giả thương hiệu và sản phẩm trên mạng khiến người tiêu dùng dần mất niềm tin vào ngành này. Để các nhà thuốc đông y có uy tín tiếp cận với khách hàng mục tiêu, đòi hỏi họ cần thay đổi cách tiếp cận khách hàng.

 • Làm website giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng hơn.
 • Thông báo những cập nhật mới nhất cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn để tránh nhầm lẫn với những bên giả mạo
 • Website giúp củng cố thương hiệu sản phẩm của bạn trong mắt người tiêu dùng. Tạo ra sự tin tưởng để họ có thể mua hàng.
 • Website cũng là nơi thông báo cho các đơn vị chức năng quản lý dễ dàng hơn.
 • Ngoài ra website còn giúp doanh nghiệp, nhà thuốc đông Y tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn qua các kênh quảng cáo online.
 • Website có chức năng thanh toán được thông báo với bộ công thương còn có thể tích hợp các phương thức thanh toán trực tuyến dể dàng sử dụng và tiện lợi hơn rất nhiều khi khách hàng mua sản phẩm.

Tại sao nên thiết kế website nhà thuốc đông y tại Haviweb

Haviweb là đơn vị hàng đầu giúp bạn đã từng thiết kế nhiều website lĩnh vực đông y. Chúng tôi cam kết bằng hợp đồng và thỏa thuận đồng ý giữa hai bên.

 • Cam kết bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ. Tối đa là 7 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm hoạt động của website với phiên bản dùng thử trước khi bàn giao sản phẩm chính.
 • Website được thiết kế chuẩn SEO, chuẩn Di động giúp khách hàng có thể được ưu tiên từ các công cụ tìm kiếm.
 • Thiết kế website nhà thuốc đông y sẽ đi kèm với nhiều tính năng bán hàng sản phẩm hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tương tác với website.
 • Bảo hành trọn đời nếu bạn sử dụng dịch vụ hosting của chúng tôi. Tư vấn 24/7 về thiết kế và gói dịch vụ khi bạn thiết kế website tại Havi.
 • Giao diện website được thiết kế tỉ mỉ và dựa trên các website có mẫu trong kho giao diện và ý tưởng của khách hàng. HÌnh ảnh sắc nét với tốc độ tải trang nhanh sẽ là lợi thế của 1 website bán hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ hotline của chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật giải đáp nhiệt tình.

GỌI NGAY: 092.831.8558

Mục lục bài viết