Theme tin tức là được sử dụng để tùy biến website nhiều nhất hiện nay. Dưới đây là Bộ 5 theme tin tức đẹp nhất được mua bản quyến, Haviweb muốn gửi tới bạn đọc.

{1 LINK DUY NHẤT} PHÍA CUỐI BÀI VIẾT

Khá nhiều bạn đang đi tìm cho mình một mẫu theme tin tức đẹp và tùy biến đa dạng tuy nhiên các bạn cũng biết rằng những bản theme miễn phí được chia sẻ đều không thể đấp ứng được nhu cầu này. Vì vậy, để giúp các bạn có thể trải nghiệm trên những phiên bản theme đẹp nhất. Chúng tôi sẽ gửi tặng bạn 15 theme tin tức trả phí được mua bản quyền.

Đây đều là những theme bản quyền được mua bản quyền đầy đủ. Không hề có virus. Các bạn có thể quét lại tùy ý

1. Theme tin tức Blogland

Đây là theme tin tức có tốc độ load web rất nhanh, tùy biến đơn giản với giao diện đẹp mắt, bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng theme Blogland để làm Blog cho mình. Theme có giao diện khá bắt mắt với tùy biến đơn giản hỗ trợ nhiều tính năng. Đủ để giúp bạn có một blog đẹp mắt

Blogland PremiumTheme
Blogland PremiumTheme

2. Theme tin tức Gatsby

Đây là một theme tin tức được nhiều blog sử dụng hiện nay. Giao diện mang đậm chất cổ điển với bố cục đơn giản nhưng lại có khả năng tùy biến rất tốt. Theme hỗ trợ chia sẻ mạng xã hội và tùy biến nâng cao giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác tùy chỉnh của mình ngay trên phần quản trị.

Gatsby Premium Theme
Gatsby Premium Theme

3. Theme tin tức Fashify

Cùng giống với Gatsby, theme Fashify được biết tới là một trong nhiều theme tin tức có giao diện khá giống nhau, có lẽ cùng nhà phát hành nên theme có giao diện khá tương tự. Tuy nhiên, đây là giao diện có cách sắp đặt đậm chất Blog phù hợp với các bạn nào đang muốn bước chân vào nghiệp viết lách.

Hình ảnh của theme

Fashify Premium Theme
Fashify Premium Theme

4. Theme Fooding

Theme tin tức này mang đậm màu sắc của ẩm thực. Một trong nhiều theme phù hợp với các Fooding Blogger. Tuy nhiên theme có thể tạo ra nhiều lĩnh vực khác dễ dàng thông qua phần tùy biến đa dạng.

Fooding-Premium-Theme
Fooding PremiumTheme

5. Theme The Cassion

Giao diện đẹp mắt khá châu Âu. Có thể bạn sẽ cảm thấy theme này khá quen thuộc khi nhiều trang báo tại nước ngoài đang sử dụng website có giao diện tương tự.

The Cassions
The Cassions

6. Theme Techfind 

Một trong nhiều theme phù hợp làm website tin tức nhất. Tùy biến đa dạng, hỗ trợ quảng cáo banner, bài viết sắp xếp theo bố cục dễ nhìn và thân thiện với người dùng. Techfind là một trong nhiều theme được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra theme còn hỗ trợ rất nhiều tính năng mới khá hay hỗ trợ cho người quản trị.

Techfind-Premium-Theme
Techfind-Premium-Theme

Gần đây Blogger Quang Silic đã chia sẻ bộ theme Mythemeshop bản quyền cho các bạn sử dụng. Mình có tổng hợp và thử nghiệm một số theme khá đẹp và nhẹ. các bạn có thể tham khảo

7. Theme Bridge – My theme shop

Một theme trả phí với giao diện đơn giản, hỗ trợ chuẩn di động và SEO rất tốt. Được sử dụng nhiều làm theme blog hoặc có thể tùy biến thành bán hàng vô cùng tiện lợi.

Theme Bridge
Theme Bridge

8. Theme tin tức Sensational

Là một trong nhiều sản phẩm nổi tiếng của Mythemeshop, theme Sensational được nhiều người sử dụng bởi giao diên đẹp mắt, đơn giản, hỗ trợ người sử dụng tốt ngoài ra còn là một trong những theme tùy biến khủng có thể chuyển đối sang bán hàng vô cùng tiện lợi.

 Sensational
Sensational

9. Theme InterActive

Một theme tin tức đẹp tuyệt vời tới từ nhà sản xuất Mythemeshop. Themes có giao diện vô cùng đẹp mắt, bố cục logic, tích hợp nhiều tính năng với sự sắp xếp liền mạch giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin của mình.

interactive
interactive

10. Theme Splash

Theme nhẹ, load nhanh, bố cục vô cùng đơn giản nhưng hợp với phong các Blog. Giao diện đẹp, Hỗ trợ Social rất tốt. GIúp bạn chia sẻ rất nhiều thông tin lên mạng xã hội nhanh chóng thông qua phím tắt.

splash
splash

11. Theme Cool

Một sản phẩm khác của Mytheme shop, cũng giống với bao sản phẩm khác. Cool có bố cục đơn giản, dễ nhìn, sắp xếp logic hợp lý. tùy biến đơn giản đi kèm hướng dẫn Document. Các bạn mới có thể theo đó để tạo ra một phiên bản giống với demo của nhà sản xuất. Thực sự đây là môt theme khá tốt trong tâm giá được bán.

cool
cool

12. Theme Magazine

Đây có lẽ là theme tin tức mà tôi thích nhất trong bộ sưu tập này. Đơn giản, giao diện đẹp. bố cục nổi bật, sắp xếp logic. Ngoài ra hệ thống hơn 20 mạng xã hội được tích hợp rất phù hợp cho các bạn nào muốn lan truyền nội dung của mình trên Internet.

Ngoài ra theme còn hỗ trợ nhiều vị trí quảng cáo trên website. Rất tốt cho các bạn sử dụng để đặt quảng cáo Google hay banner.

Magazine
Magazine

LINK DOWNLOAD CÁC THEME Ở ĐÂY

DOWNLOAD