Plugin bài viết liên quan WordPress hỗ trợ và cung cấp các bài viết cùng chủ đề giúp người dùng tham khảo và dễ dàng lựa chọn đọc tiếp, tăng mức độ chất lượng của website.

Đây là một tính năng vô cùng quan trọng khi thiết kế website giúp người đọc có thể tìm thấy các nội dung liên quan tới bài viết đồng thời giúp con bọ có thể dễ dàng crawl dữ liệu trên website của bạn một cách dễ dàng. Với những bạn làm SEO Plugin bài viết liên quan còn giúp hỗn trợ tỷ lệ thoát trang vô cùng hiệu quả. Blog của bạn sẽ được Google đánh giá rất cao khi sử dụng các plugin như vậy.

Ngoài ra vẻ ngoài xịn xò được các plugin bài viết liên quan cung cấp giúp website của bạn trở nên sống động và màu sắc hơn. Người đọc cũng thích những website như vậy.

Bạn có biết

#3 Plugin bài viết liên quan được nhiều người sử dụng nhất

Các Plugin dưới đây được khá nhiều Blog và website nổi tiếng sử dụng để hỗ trợ cải thiện tỷ lệ thoát trên website rất tốt. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 plugin phù hợp nhất nhé

Đây là Plugin bài viết liên quan WordPress số 1 hiện nay được phần lớn Blogger sử dụng bởi thiết kế đơn giản, đẹp mắt, tùy biến không khó khăn giúp người sử dụng thao tác nhanh chóng đồng thời hỗ trợ khá nhiều tính năng cho website của bạn. Bạn cũng có thể tự mình sửa lại các bài viết liên quan theo ý tưởng của mình.

wp-related-post
wp-related-post

Plugin cung cấp cho người quản trị lựa chọn 6 chế độ hiện thị bài viết liên quan và sắp xếp theo tag hoặc Category. Ngoài ra giao diện rất dễ sử dụng chỉ việc tích và lựa chọn những tính năng mà bạn cần. Mọi thứ đều được giải quyết nhanh chóng và gọn nhẹ.

Bạn có thể download Plugin này dễ dàng qua kho Plugin của WordPress hoặc Download trực tiếp trên trang chủ của WP

Plugin giúp tăng mức độ tương tác của người sử dụng nhanh chóng nhờ vào các bài viết liên quan được thêm vào phía dưới nội dung bài viết và mục content. Đặc biệt hơn là Plugin giúp người quản trị có thể tìm các bài đăng liên quan trong các danh mục và bài viết có chưa từ khóa đồng thời thay đổi giao diện hiển thị của Plugin dễ dàng.

Plugin bài viết liên quan
Related Post by Taxonomy

Một số tính năng nỏi bật của Plugin bài viết liên quan này

– Hỗ trợ widget và Shortcode dễ dàng sử dụng.

– Lựa chọn hình thức hiển thị dưới dạng ảnh thu nhỏ, liên kết, trích đoạn.

– Tìm kiếm bài đăng có liên quan để hiển thị.

– Tùy biến cao và hiển thị đa dạng.

– Giới hạn tìm kiếm bài viết liên quan theo ngày hoặc số.

– Sử dụng các mẫu HTML của riêng bạn để hiển thị các bài đăng có liên quan….

Còn rất nhiều các tính năng hỗ trợ rất tốt cho người quản trị cho dù bạn không biết nhiều về code website. Còn nếu bạn là một người am hiểu về code, bạn cũng nên sử dụng Plugin này bởi nó hỗ trợ người phát triển rất tốt.

Được biết tới là 1 Plugin đã xuất hiện và được sử dụng từ khá lâu nhưng đội ngũ phát triển của YARP vẫn rất chú trọng cập nhật và tăng cường thêm các update cho Plugin này. Plugin được đánh giá có cơ chế lấy bài viết liên quan khá mạnh mẽ và phân loại từ khóa theo chủ đề và danh mục chính xác.

YARP mạnh mẽ với nhiều tính năng linh hoạt và hỗ trợ tốt cho các lập trình viên. Một số tính năng nổi bật của Plugin này

  • Hình thu nhỏ và chế độ xem bài viết liên quan hiển thị khá đẹ mắt
  • Bài đăng, trang và các loại bài đăng có liên quan hiển thị chính xác nhờ thuật toán nâng cao.
  • Templating : Hệ thống khuôn mẫu YARPP cho phép bạn kiểm soát nâng cao cách hiển thị kết quả của bạn.
Plugin Bài viết liên quan -3
Plugin Bài viết liên quan -3

Trên đây là #3 Plugin bài viết liên quan WordPress được sử dụng nhiều nhất hiện nay hỗ trợ tối đa người sử dụng trong việc tìm kiếm các thông tin cần thiết và cải thiện tỷ lệ thoát trên trang vô cùng hiệu quả.