Plugin popup cho wordpress là một trong nhiều giải pháp tốt nhất giúp website của bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả. Dưới đây là một số plugin giúp bạn thiết kế Popup hiệu quả.

Trong kho giao diện của WordPress có vô vàn các plugin tạo Popup khác nhau. Bạn chỉ cần vào phần Gói giao diện và gõ keyword Popup và lựa chọn công cụ mà mình muốn. Tuy nhiên giữa vô vàn các plugin như vậy phải lựa chọn những Plugin nào để sử dụng cũng quá khó khăn. Dưới đây là một số các plugin tạo POPUP vô cùng hiệu quả được khá nhiều website sử dụng hiện nay.

Một số khái thủ thuật kiến thức website khác bạn có thể quan tâm

Các Plugin popup cho wordpress được nhiều website sử dụng

PopUp by Supsystic( Download

Đây được đánh giá là Plugin popup cho wordpress được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với giao diện dễ sử dụng và kho giao diện Popup đa dạng. Plugin này được đánh giá khá cao từ nhiều dịch vụ thiết kế website bằng WordPress hiện nay.

Trong plugin này có rất nhiều dạng Popup từ Subcription tới Facebook Like hay Youtube… Tất cả Plugin này được ứng dụng rất nhiều trong thực tế. Có lẽ bạn cũng đã từng gặp qua vài mẫu giao diện của Plugin này khi lướt web. Có thể nói đây là Plugin tạo Popup đơn giản nhất. Mọi thông số đều có thể thay đổi và thiết lập phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

popupbysupsystic

Plugin này có bản miễn phí và trả phí. Sử dụng Bản trả phí tốt hơn rất nhiều khi kho giao diện mẫu nhiều hơn và tính năng được bổ sung tốt hơn so với bản miễn phí.

Popups, Welcome Bar, Optins và Lead Generation Plugin – Icegram( Download

IceGram được đánh giá là một trong nhiều plugin dễ dàng sử dụng, Plugin có thể tạp ra nhiều các popups đẹp và tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website của bạn. Chỉ mất vài phút, bạn đã có thể thực hiện được công việc tạo Popup của mình mà không cần phải hiểu về code website.

popup

Đã có hơn 40.000 người cài đặt và sử dụng plugin này với nhiều đánh giá tốt từ người sử dụng. Không cần phải giải thích quá nhiều về tính năng của Plugin này. Hãy nhanh chóng download về và trải nghiệm thôi.

YITH Newsletter Popup( Download)

Điểm chung của cả 3 Popup Plugin này chính là cấu hình vô cùng đơn giản, phù hợp cho cả những người mới bắt đầu. Những mẫu bản tin đa dạng và phong phú giúp YITH trở thành một plugin Popup mạnh mẽ. Khi có thể tích hợp vào thêm giỏ hàng mỗi khi cửa sổ bật lên.

Hustle – Pop-Ups, Slide-ins and Email Opt-ins( Download)

Hustle – Pop-Ups một Plugin popup khá công hiệu để xây dựng danh sách gửi thư và tiếp thị, tạo ra khách hàng tiềm năng để tăng tỉ lệ tiếp cận và chuyển đổi của khách hàng cho doanh nghiệp.

Tính năng kết nối với mạng xã hội phổ biến nhất giúp người sử dụng nhanh chóng tiếp cận và chia sẻ dễ dàng.

HUSTLE có khả năng tùy chỉnh tương đối dễ dàng. Từ bốc cục tới các giao diện đều được thiết kế sẵn giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh.

popup1

Vì quá nhiều popup cho wordpress nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo POPUPs bằng PopUp by Supsystic

Bạn cài dặt Plugin này nhu bình thường hoặc download trực tiếp trong link của chúng tôi đã gửi ở phía trên.

Bước 1: Add new Popup, điền tên Popup quy định mà bạn muốn và SAVE lại POPUP

Tạo Popup

Bước 2: Tại đây bạn chọn 1 giao diện cho Pop up của mình và tiếp tục chỉnh sửa

plugin tạo popup
Plugin popup cho wordpress

Chú ý: Bạn nên sử dung tính năng WHOM TO SHOW ở chế độ For first-time visitors hoặc 1 times in a day để tránh làm phiền tới độc giả. Bản Pro sẽ tăng thêm được tính năng testing A/b và Login cho bạn. TUy nhiên chỉ cần sử dụng bản miễn phí cũng giúp bạn có được những popup khá sinh động

Chúc các bạn thành công.