Kiểm tra Iphone Lock hay Quốc tế vô cùng đơn giản. CHỉ với 2 phút bạn đã có thể phân biệt được máy của mình sử dụng là máy Lock hay máy quốc tế.

Trên thị trường có 2 dòng iPhone chủ yếu là bản Lock và bản Quốc Tế. Lock được nhiều người sử dụng vì giá thành rẻ hơn và phù hợp với đa số người sử dụng. Ngược lại bản quốc tế đắt hơn và hỗ trợ nhiều tính năng mà bản lock không có. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiểm tra

Bài viết liên quan:

Kiểm tra Iphone Lock hay Quốc tế

Bước 1: Kiểm tra IMEI của máy bằng cách

1. Mở ứng dụng gọi điện > nhấn *#06# > Gọi

IMEI-iphone

Hoặc vào phần: Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Tại đây cũng xuất hiện số IMEI của thiết bị.

Kiểm tra IMEI IPhone

Bước 2: Vào đường dẫn website IPhoneIMEI.info để kiểm tra thông tin IMEI Iphone vừa xuất hiện

Nhập số IMEI vừa rồi vào ô màu trắng

Kiểm tra iphone lock hay quốc tế
Kiểm tra iphone lock hay quốc tế

Tại đây nếu Iphone của bản là phiên bản quốc tế sẽ xuất hiện dòng chữ Unlocked tại phần SIm Lock còn ngược lại nếu là bản lock sẽ xuất hiện chữ Lock. Điều này có nghĩa là Iphone của bạn không phải là bản quốc tế và bị khóa mạng.

Trường hợp xuất hiện chữ Check Sim Lock, bạn chỉ cần cho bất kỳ thẻ sim của nhà mạng nào gắn vô và nhận thì đó là bản quốc tế.

Iphone lock và bản quốc tế
Iphone lock và bản quốc tế

Nếu thông báo Unknown thì bạn chỉ cần lắp sim các mạng vào là biết bản của mình là Lock hay Quốc tế. Nếu nhận sim thì đó là bản quốc tế nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phần hỗ trợ trên trang chủ của Google để nhận ra bản Lock và Quốc tế qua hướng dẫn tại thế giới di động

http://bit.ly/2MrYhzB

Chúc các bạn thành công