Tăng like cho Fanpage facebook bán hàng bằng danh sách 5 nhóm trao đổi LIKE Page tốt nhất, đăng nội dung khéo léo, 4 website tăng like miễn phí…

Để có thể tăng like cho Fanpage facebook đòi hỏi bạn phải khá khéo léo và tinh tế trong quá trình đăng bài. Người dùng trên facebook thường có xu hướng LIKE page của bạn theo sở thích và cảm xúc. Phần lớn họ khi thấy một nội dung hay và đúng tâm trạng họ sẽ LIKE cho bạn. Dưới đây là #5 cách tăng like cho Fanpage miễn phí và trả phí giúp bạn tăng nhanh nhất lượng like trên facebook của mình được Haviweb chia sẻ

#4 Cách tăng like cho fanpage Facebook

Sử dụng các group trao đổi LIKE và Comment

Đây là một hình thức được sử dụng nhiều nhất hiện nay giúp phát triển và tăng like cho Fanpage Facebook cực kỳ hiệu quả. Hiểu đơn giản thì đây là những nhóm Cộng đồng chia sẻ LIKE cho nhau. Bạn LIKE và tôi trả lại. Đôi bên cùng có lợi. CHỉ cần chăm chỉ hàng ngày bạn cũng có thể tăng cả nghìn like trong vòng chưa đầy 1 tuần.

Hướng dẫn tăng like Fanpage Facebook
Hướng dẫn tăng like Fanpage Facebook

Tuy nhiên, với các chính sách thắt chặt của facebook như ngày nay, việc comment quá nhiều và lặp đi lặp lại cũng khiến bạn bị chặn comment tạm thời. Để sử dụng cách này, tốt nhất bạn nên dùng nhiều nick khác nhau hoặc nick có tuổi đời lớn để tránh bị chặn.

Dưới đây là danh sách 5 Nhóm tương tác tốt nhất mà mình thường xuyên trao đổi

  • https://www.facebook.com/groups/tamsuevaevaplus/
  • https://www.facebook.com/groups/goccongaiplus/
  • https://www.facebook.com/groups/hoitraodoi.likefanpage.thantoc/
  • https://www.facebook.com/groups/1999760376919461/
  • https://www.facebook.com/groups/411243502618114/

Nếu chăm chỉ là chia nhỏ số lần like chéo, bạn sẽ có được 200 -250 like/ ngày. Đây là thành quả của fanpage thiết kế website HAVI trong một ngày khi trao đổi like trên 5 group này.

Đăng nội dung thu hút trên Fanpage

Nội dung hay và phù hợp với người xem là cách giúp Fanpage của bạn nhanh chóng được lan truyền. Theo như nghiên cứu thì người sử dụng Facebook mục đích là để giải trí vì vậy khi thấy nội dung hay và hấp dẫn, tự khắc họ sẽ like và theo dõi.

Các bạn hãy chia sẻ những kinh nghiệm của ngành nghề lĩnh vực đang buôn bán ví dụ như bạn bán đồ trẻ em thì nên chia sẻ các vấn đề liên quan tới mẹ và bé, các bệnh mà trẻ hay mắc phải. Mẹ cũng có thể bỏ thời gian sưu tầm các bài viết hay và chia sẻ lên tường của mình. Đồng thời hướng mọi người LIke Fanpage của bạn để tăng cường lượng LIKE cho Fanpage.

Cách tăng like Fanpage Facebook
Cách tăng like Fanpage Facebook

Đơn giản hãy bỏ chút thời gian để chăm sóc fanpage trước khi nghĩ tới chuyện tăng like. Hãy tập trung và sở thích của người dùng ở đây là giải trí. Các video hài sẽ có lợi cho bạn trong quá trình tăng LIKE. Chia sẻ nhiều video hài và tốt nhất là cùng chủ đề với sản phẩm bạn bán sẽ đem lại lượt thích có ích hơn cho bạn trong quá trình kinh doanh.

Một mẹo nhỏ cho bạn khi tăng like bằng nội dung chính là thường xuyện đăng tải các video có chủ đề liên quan, các video trend hay còn gọi là xu hướng trong thời điểm đó. Ví dụ: Đội tuyển U23 Việt Nam đạt huy chương bạc U23 châu Á… Những trend này sẽ giúp kênh của bạn được nhiều người tương tác và chú ý hơn.

Sử dụng các website tăng like miễn phí

Hiện nay trên mạng xuất hiện rất nhiều các trang web tăng like fanpage miễn phí. Sử dụng các trang web này giúp bạn tăng like Fanpage vô cùng nhanh chóng tuy nhiên đã có nhiều trường hợp các bạn sử dụng website này bị hack nick. Điều này có thể xảy ra khi bạn không bảo mật kỹ lưỡng cho tài khoản facebook cá nhân.

Bạn nên bảo mật 2 lớp cho website trước khi sử dụng bất kỳ hệ thống tăng like Fanpage nào nhé. Hiện tại nhiều bạn đang sử dụng hệ thống tăng like www.like4like.org – đây là một website tăng like đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới. Đồng thời đây là trang web cực kỳ uy tín giúp bạn tăng like một cách hiệu quả.

Cách hoạt động của website này cũng vô cùng giống với các nhóm trao đổi like. Khi bạn like cho người khác, các bạn sẽ được cộng một số điểm tương xứng mà người kia đã đặt trước. Bạn lại dùng số điểm này nhờ người khác tăng like cho mình. Like của website này về rất nhanh chóng bởi những người sử dụng là người thật.

Sử dụng công cụ tăng like
Sử dụng công cụ tăng like

Ngoài tăng like fanpage facebook, website này cũng có thể tăng view Youtube, Twitter, sub Youtube…. Bạn cũng có thể tăng điểm cho mình và để dành rồi dùng dần.

Tăng like bằng quảng cáo facebook

Đây có lẽ là phương pháp hiệu quả và nhanh nhất giúp bạn tăng like Fanpage hiệu quả. Mình hay sử dụng các video hài và bài viết hay để chạy quảng cáo. Điều này giúp Fanpage của mình có nhiều LIKE một cách dễ dàng. Tốt nhất bạn nên chọn video hài bởi chạy quảng cáo bằng video lượt xem trên facebook cũng dễ hơn so với bài viết có hình ảnh.

Các video hài cùng chủ đề sẽ giúp fanpage của bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng. Lượng LIKE của fanpage cũng được cải thiện rõ rệt khi chạy quảng cáo. Bạn có thể chạy ngay bài viết sản phẩm bán hàng của mình để gia tăng doanh số vừa có thể kiếm được LIKE FanPage.

Tiết kiệm nhất chính là chạy quảng cáo video hài nha. Mình đã kéo thành công 30k like bằng 3 video hài trong 1 tháng chỉ mất 700K

Chúc các bạn thành công.

Mục lục bài viết