Thiết kế website thời trang đang trở thành một trong nhiều lĩnh vực được quan tâm và có nhu cầu nhiều nhất hiện nay. Việc thiết kế website shop thời trang đòi hỏi người thiết kế có con mắt thẩm mỹ phù hợp với màu sắc và trang phục mà khách hàng đang bán.

Cũng là một trong nhiều lĩnh vực tập trung vào thẩm mỹ của khách hàng, website thời trang là lĩnh vực khó làm bởi Website trong lĩnh vực này thực sự là một thử thách với những người làm website giá rẻ. Việc sắp xếp bố cục hài hòa và phù hợp với màu sắc của sản phẩm là yếu tố cực kỳ quan trọng. Quá nhiều màu sắc hoặc màu sắc tẻ nhạt có thể là một điểm trừ khi khách hàng vào website thời trang của bạn.

Đã nhắc tới thời trang thì chắc chắn website của bạn cũng cần phải hợp Guu thời trang phải không nào.

Xem thêm ngành nghề khác tại

Những yếu tố cần có trong một website thời trang

 • Thời trang là một trong nhiều lĩnh vực cạnh tranh cao bởi số người bán hàng online đông đảo. Nhiều đối thủ cạnh tranh dẫn tới việc bán hàng online ngày càng khó khăn. Chính vì vậy, sự khác biệt để sinh lời trong bán hàng online mặt hàng thời trang chính là Quảng cáo và website bán hàng.
 • Sở hữu một website bán hàng đẹp mắt với giao diện và tính năng hỗ trợ mua hàng cho người dùng chính là một điểm cộng trong thị trường đầy cạnh tranh. Nhận ra được điểm mạnh này, nhiều chủ cửa hàng thời trang đã nhanh chóng đặt hàng thiết kế 1 website cho riêng cửa hàng mình. Hãy tưởng tượng xem, nếu khách hàng tìm tới bạn ở website thì độ tin tưởng của bạn lớn tới đâu.
 • Kết hợp với các chiến dịch quảng cáo và SEO sẽ giúp website của bạn nhanh chóng tới với người tiêu dùng bằng một chi phí cực kỳ rẻ. Có rất nhiều cách để tiếp cận khách hàng trong đó có cả mất phí và miễn phí. Nếu sử dụng các công cụ miễn phí bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho doanh nghiệp của mình. SEO, các kênh thương mại điện tử miễn phí chính là cánh tay phải đắc lực của bạn trong giai đoạn đầu tiên khi chi phí còn hạn hẹp.

MẪU GIAO DIỆN

mẫu thiết kế website shop thời trang
Mẫu thiết kế website shop thời trang
mẫu thiết kế website shop thời trang 2
Mẫu thiết kế website shop thời trang 2
mẫu thiết kế website shop thời trang 3
Mẫu thiết kế website shop thời trang 3
mẫu thiết kế website shop thời trang 4
Mẫu thiết kế website shop thời trang 4

XEM THÊM GIAO DIỆN

MỘT WEBSITE THỜI TRANG CẦN ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHIỀU TIÊU CHÍ

 • Website cần sở hữu một giao diện đẹp mắt và dễ dàng sử dụng cho người dùng khi tiếp cận tới website.
 • TÍnh năng thanh toán online và hỗ trợ quản lý tồn kho, kiểm duyệt đơn hàng.
 • WEbsite chuẩn SEO, và tương thích với các thiết bị di động sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với các công cụ bán hàng online và hỗ trợ bạn đắc lực trong các vấn đề bán hàng.
 • Hình ảnh được trên website được thiết kế chuẩn chỉ và đẹp mắt nhưng vẫn giữ được tốc độ duyệt web nhanh chóng và ổn định.

Tại sao nên thiết kế website shop thời trang giá rẻ tại Haviweb

 • Với những bạn trong giai đoạn đầu tiên thành lập cửa hàng và bắt đầu kinh doanh việc sở hữu các website giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn và dành khoản tiền đó để chi trả cho những phụ phí phát sinh khác.
 • WEbsite rẻ nhưng không KÉM CHẤT LƯỢNG. Website rẻ vì bản chất những người thiết kế website sử dụng các mã nguồn mở hỗ trợ tối đa thời gian thiết kế website.
 • Hệ thống đặt hàng đơn giản, tiện dụng được mua bản quyền giúp bạn có thể dễ dàng quản lý đơn hàng hiệu quả.
 • Thiết kế với màu sắc chủ đạo theo ý tưởng của khách hàng và hỗ trợ tối đa trải nghiệm của người dùng.

Havi là một trong nhiều đơn vị thiết kế website hàng đầu với những kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. CHúng tôi cam kết bằng hợp đồng và chất lượng sản phẩm. Lấy uy tín của thương hiệu để đảm bảo.

 • Website bàn giao đúng với ý của khách hàng được ghi rõ trong mẫu báo giá.
 • Thời gian làm website nhanh chóng được thống nhất giữa 2 bên.
 • Thiết kế độc đáo và được mua bản quyền sở hữu 100$ từ nước ngoài.
 • Hỗ trợ quản trị website 1 vs 1 và nhận được chế độ bảo hành vĩnh viễn khi đăng ký thiết kế website tại đây
 • Website chúng tôi thực hiện luôn chuẩn SEO và chuẩn di động. Hỗ trợ khách hàng về chiến lược SEO.

Còn rất nhiều ưu đãi nữa khi tới với Haviweb. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký sở hữu một website bán hàng ngay thôi !!

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Mục lục bài viết