Thiết kế website dịch thuật công chứng chỉ từ 3 triệu, chuẩn SEO, di dộng, giao diện đẹp mắt, hỗ trợ nhiều tính năng, quảng cáo dễ dàng.

Dich thuật công chứng được xem là một trong nhiều ngành nghề được làm nhiều nhất hiện nay. Công chứng giấy tờ là điều bắt buộc bạn phải làm khi bắt đầu thực hiện đăng ký với cơ quan nhà nước. Đây được xem là công đoạn đầu tiên trước khi bạn thực hiện các công việc như xin việc, làm sổ đỏ, làm hộ khẩu… Tất cả các giấy tờ cần được công chứng để xác thực trước cơ quan Nhà nước.

Thiết kế website dịch thuật công chứng
Thiết kế website dịch thuật công chứng.

Có thể thấy tầm quan trọng của các dịch vụ công chứng ngày nay khi đây là dịch vụ thiết yếu với bất kỳ ai. Có lẽ chính vì thị trường rộng lớn nên khá nhiều cá nhân và doanh nghiệp lao vào thị trường này gây ra tình trạng canh tranh cao. Vậy làm thế nào để bạn chiếm được lòng tin của khách hàng. Câu trả lời chính là website và các chiến dịch quảng cáo.

Tầm quan trọng của Thiết kế website dịch thuật công chứng

Cũng giống với bao ngành nghề khác, dịch thuật công chứng cũng cần sử dụng website để gia tăng sự chuyên nghiệp và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Sở hữu một website đẹp tức là bạn đang hơn đối thủ một nước đi.

  • Website giúp bạn cập nhật thông tin, giá cả dịch vụ, chính sách khách hàng tới người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Website dịch thuật công chứng còn giúp bạn thực hiện các chiến dịch quảng Cáo, marketing dễ dàng với các công cụ trên Facebook, Google…
  • Website giúp bạn chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả hơn rất nhiều. CHỉ cần ngồi ở công ty, bạn cũng có thể chăm sóc và tư vấn cho các khách hàng quan tâm tới sản phẩm và thúc đẩy họ tới cửa hàng để làm công chứng, dịch thuật.
  • Website dịch thuật công chứng giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, khách hàng sẽ tin tưởng bạn hơn so với các đối thủ không có website.

Tại sao cần thiết kế website dịch thuật công chứng

Với nhu cầu dịch thuật, công chứng ngày càng cao hiện nay, việc sử dụng website làm công cụ để bán hàng cực kỳ quan trọng. Yếu tố này giúp gia tăng khách hàng và tăng lợi nhuận tối đa cho việc kinh doanh.

  • Tới với Havi bạn sẽ nhận được những tư vấn tận tình từ đội ngũ các kỹ thuật viên của chúng tôi, họ sẽ giúp bạn dễ dàng chọn ra được giao diện website ưng ý và những tính năng quan trọng trên website của bạn.
  • Chúng tôi cam kết bằng hợp đồng dựa trên sự thỏa thuận của 2 bên.
  • Website bàn giao nhanh chóng tối đa 7 ngày và hỗ trợ bảo hành trọn đời nếu bạn sử dụng toàn bộ combo thiết kế website của Havi.
  • Khách hàng của Havi sẽ nhận được bản demo để trải nghiệm trước khi nhận bàn giao chính thức. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn các bạn quản trị website và giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình sử dụng.
  • Chúng tôi sẵn sàng trả lại tiền nếu bạn không hài lòng hoặc sẽ chỉnh sửa tới khi nào bạn ưng ý với sản phẩm website.

Để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết các bạn có thể liên hệ hotline

GỌI NGAY: 092.831.8558

Mục lục bài viết