Thiết kế website cơm văn phòng – Để thực sự kinh doanh phát triển thì chắc chắn bạn phải quảng bá những sản phẩm đến tay khách hàng một cách chân thực nhất. Ngày nay với Internet đang phát triển thì không có lý do gì chúng ta không dùng hình thức marketing online để mở rộng thị trường kinh doanh buôn bán cả.

Kinh tế đất nước đang ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc áp lực công việc của các nhân viên văn phòng ngày càng cao. ĐIều này khiến cho những thời gian nghỉ trưa của họ càng thu hẹp, để có được món ăn giúp tỉnh táo nhất cho buổi chiều làm việc thì cơm văn phòng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất của họ. Nhìn nhận được lợi ích cũng ưu điểm của cơm văn phòng mang lại mà ngày nay có rất nhiều quán cơm văn phòng mọc lên.

Mẫu website cơm văn phòng
Mẫu website cơm văn phòng

Hiểu được xu thế đó, công ty Haviweb chúng tôi đã mang đến cho các bạn dịch vụ thiết kế website cơm văn phòng chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể cạnh tranh với những quán cơm văn phòng khác từ đó có thể phát triển kinh doanh một cách lâu dài.

Thiết kế website cơm văn phòng có lợi ích như thế nào đối với công việc kinh doanh của bạn:

 • Chúng tôi tích hợp các tính năng giỏ hàng và bán hàng online, giúp khách hàng mua hàng trực tiếp trên website mà không cần tới tận nơi.
 • Nếu sử dụng dịch vụ thiết kế website cơm văn phòng chắc chắn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều nguồn khách hàng hơn so với những cửa hàng không có website.
 • Mức chi phí đầu tư ra rất ít so với những hình thức quảng cáo tại các kênh truyền thông, báo chí, hoặc là phát tờ rơi.
 • Dễ dàng cập nhật các dịch vụ, đồ ăn đồ uống mới trên website của bạn để khách hàng khi vào website có thể chọn cho mình những thực đơn mà họ thích.
 • Tự tay xây dựng được thương hiệu, đến với nhiều người hơn, có độ uy tín cao.

Ưu điểm của Haiviweb khi thiết kế website cơm văn phòng:

 • Kho giao diện phong phú với hàng nghìn mẫu website được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực trong nhiều năm qua, sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được giao diện ưng ý nhất.
 • Website chất lượng, hỗ trợ sau bán hàng nhiệt tình,đội ngũ nhân viên yêu nghề cùng với khách hàng là thượng đế được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Làm sao cho khách hàng thoải mái nhất khi đến đây và thỏa mãn được những website mà họ sở hữu.
 • Được hỗ trợ các tính năng giúp bạn tương tác với khách hàng trực tuyến như facebook,… hay liên hệ qua mail, từ đó giúp bạn chăm sóc khách hàng được tốt hơn.
 • Thiết kế web một cách khoa học, trang quản trị tiếng việt. Bạn dễ dàng quản lý web cũng như cập nhật thông tin, hỗ trợ khách hàng, quảng bá thương hiệu trực tuyến
 • Giao diện trang được thiết kế hiện đại, thân thiện chuẩn SEO, chuẩn di động dễ dàng lên TOP GOOGLE. Từ tạo được doanh thu đáng kể cho cửa hàng.
 • Cam kết website của bạn sẽ được bảo hành trọn đời khi bạn dùng hosting tại công ty chúng tôi.
 • Thời gian hoàn thành web nhanh chóng, đúng thời gian đã ký trong hợp đồng với khách hàng (từ 3 đến 7 ngày)
 • Website được lưu trữ thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu phát sinh cho website. Dễ dàng nâng cấp website khi có nhu cầu.
 • Bất kỳ mức giá nào các sản phẩm được tạo ra bởi công ty Haivweb đều luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Niềm tự hào của Haviweb là được các bạn ủng hộ sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để chứng minh khả năng làm việc của chúng tôi. Mong rằng một ngày sớm nhất sẽ được tiếp đón các bạn đến thiết kế website tại công ty chúng tôi.

GỌI NGAY: 092.831.8558

Mục lục bài viết