Thiết kế website bán tài liệu online cũng được xem là lĩnh vực mà khá nhiều khách hàng liên hệ để đặt hàng. Vậy tại sao những người bán tài liệu lại cần tới website. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

HIện nay với hệ thống công nghệ thông tin hiện đã đã phần nào giúp đỡ những bạn trẻ tiếp cận gần hơn với nhiều kiến thức online. Những bạn trẻ này nhờ có Internet và các website thông tin trực tuyến đã tăng cường được lượng kiến thức cho mình. Ngoài ra còn hỗ trợ việc học tập một cách rất tốt.

Theo một số nghiên cứu thì lượng sinh viên tìm kiếm tài liệu trên mạng chiếm tới 90% vì vậy việc thiết kế website bán tài liệu, trao đổi kiến thức là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Nhờ vào website, các bạn có thể dễ dàng SEO web và đưa website của bạn lên top google dễ dàng hơn. Từ đó nhiều người biết tới thương hiệu website bán tài liệu của bạn và đăng ký sử dụng hoặc mua về để nghiên cứu.

Mẫu thiết kế các bạn có thể xem thêm trong kho giao diện của chúng tôi

XEM THÊM GIAO DIỆN

Tại sao cần phải thiết kế website bán tài liệu

 • Thiết kế website bán tài liệu sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình tới những người có nhu cầu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì sản phẩm của bạn là thông tin, file word vì vậy việc chuyển tài liệu tới tay người dùng là rất dễ dàng,
 • Website bán tài liệu giúp chủ sở hữu có thêm thu nhập. Bằng việc sử dụng chất xám và kiến thức của bản thân hoặc tổng hợp, bạn có thể đăng tải lên website và SEO từ khóa liên quan. Các kết quả tìm kiếm sẽ đưa người đọc tới bài viết của bạn. Từ đó mua hàng khi họ có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn. Đây được xem là một cách kiếm tiền MMO khá phổ biến trên mạng.
 • Website bán tài liệu còn giúp bạn phủ rộng thương hiệu của mình tới người quan tâm. Khi người ta cần tìm kiến thức một lĩnh vực nào đó, họ sẽ nghĩ ngay ra website của bạn. Đó thực sự là một thành công lớn.
 • Website giúp bạn đăng tải các bài viết, kiến thức, thông tin mới nhất cho người dùng nắm bắt và cập nhật thường xuyên mà không cần phải ra hiệu sách.
 • Website còn là công cụ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bán tài liệu của Haviweb

Havi là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đã từng thiết kế cho nhiều trang bán tài liệu. Chúng tôi cam kết bằng hợp đồng về mọi điều khoản. Được thỏa thuận giữa 2 bên khách hàng và Havi.

 • Cam kết bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ, tối đa 7 ngày. Và bàn giao sản phẩm theo đúng quy trình. Khách hàng được sử dụng bản dùng thử trước khi nhận sản phẩm chính. CHúng tôi sẽ hướng dẫn cách quản trị website cho tới khi các bạn thành thạo.
 • Bảo hành trọn đời và hỗ trợ 24/7.
 • Sản phẩm website làm ra sẽ chuẩn SEO, di động và hỗ trợ tối đa công việc bán hàng của bạn.
 • Mọi giao diện của chúng tôi đều được thiết kế và chỉnh sửa dựa trên các giao diện mua bản quyền từ nước ngoài. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm.
 • Sử dụng n HTML5, CS3…
 • Website của bạn được thiết kế với giao diện đẹp và tối ưu trải nghiệm người dùng.
 • Đầy đủ tính năng của một website bán hàng.
 • Kết nối nhanh với các mạng xã hội nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng chia sẻ.

Khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây: https://haviweb.com.vn/thiet-ke-website-gia-re/

Để nhận được tư vấn hãy gọi tới hotline của chúng tôi hoặc để lại lời nhắn ở góc phải màn hình. Chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn giúp bạn

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Một số lĩnh vực đa ngành nghề bạn có thể tham khảo tại đây

Mục lục bài viết