Thiết kế website bán sim điện thoại hỗ trợ nhiều tính năng bán hàng, chuẩn SEO, chuẩn Di động, giá chỉ từ 2 triệu, bảo hành trọn đời, bàn giao nhanh chóng, bảo hành trọn đời nếu dùng Hosting.

Sim số điện thoại được xem là mặt hàng cực kỳ cạnh tranh và hot hiện nay. Ngày càng có nhiều người bán sim online cạnh tranh trên thị trường này. Sim số đẹp không chỉ là công cụ giúp bạn dễ được ghi nhớ mà còn là yếu tố cần thiết trong kinh doanh giúp khách hàng nhớ tới bạn.

Với mỗi sim số đẹp, giá trị của chúng lên tới cả chục triệu đồng thậm chí để sở hữu những bộ sim tứ quý hot người mua phải bỏ ra cả trăm triệu. Một số tiền không hề nhỏ, nhưng sim đẹp có thể giúp bạn kiếm lại gấp 5 tới 10 lần số đó. Ngoài ra, người Việt Nam ta có quan niệm rằng nếu sở hữu những bộ sim tứ quý, phát tài sẽ thuận lợi cho công việc làm ăn kinh doanh vì vậy họ sắn sàng bỏ ra cả một núi tiền để sở hữu cho bằng được.

Mẫu website

Thiết kế website bán sim điện thoại
Thiết kế website bán sim điện thoại

Chính bởi sức hút của lĩnh vực này khiến nhiều người đổ xô vào bán sim, nhưng lại không biết bán hàng này như thế nào? Với nhiều bạn nhanh nhậy, họ đã triển khai các chiến dịch bán sim đẹp qua Internet từ website và các chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Việc sở hữu website bán sim điện thoại có lẽ là điều đầu tiên bạn nên nghĩ tới.

Một số mẫu website bán hàng khác có thể các bạn sẽ thích

Tại sao cần phải thiết kế website bán sim điện thoại

Website bán sim điện thoại là cách tốt nhất giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần vài cú click chuột, người mua hàng đã có thể tìm tới bạn trên Internet. Quá tiện lợi phải không nào?

   • Website bán sim điện thoại còn giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất về sim số đẹp giúp khách hàng có thể lựa chọn số điện thoại mà mình yêu thích.
   • Tính năng tìm kiếm nâng cao giúp người mua hàng có thể tìm kiếm sim có số điện thoại tương tự và gợi ý ra các số điện thoại khác mà người mua hàng có thể thích. Ngoài ra tính năng lọc theo giá cũng được khách hàng khá quan tâm khi thiết kế website bán sim điện thoại.
   • Ngoài ra thiết kế website bán sim điện thoại số đẹp cũng giúp bạn có thêm điểm cộng trong mắt của người mua hàng khi họ cảm thấy tin tưởng doanh nghiệp và dịch vụ của bạn hơn.
   • Dể dàng chăm sóc và liên lạc với khách hàng thông qua hệ thống tổng đài được tích hợp trên website.

Tại sao nên chọn Havi để thiết kế website bán sim điện thoại

   • Havi có sẵn kho giao diện website bán sim điện thoại để bạn có thể lựa chọn và đặt hàng. Các sản phẩm của Havi đều được đặt mua bản quyền và chỉnh sửa theo đúng ý tưởng của bạn.
   • Chúng tôi cam kết bằng hợp đồng về chất lượng và tiến độ bàn giao sản phẩm. Tối đa chỉ trong 7 ngày.
   • Cam kết bảo hành trọn đời nếu sử dụng Hosting tại Havi. Đến với chung tôi bạn sẽ được tư vấn trực tiếp về website và giúp bạn định hình trước website của bạn hoạt động như thế nào.
   • Bàn giao sản phẩm demo giúp bạn có thể trải nghiệm trước khi bàn giao sản phẩm chính.
   • Website chuẩn SEO, di động giúp bạn dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo online.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một website riêng để tiến ra thị trường đầy cạnh tranh. Việc bạn có bán được hàng hay không phụ thuộc hết vào tư duy và quyết định của bạn.

GỌI NGAY: 092.831.8558

Mục lục bài viết