Thiết kế website bán đồ phong thủy đang trở thành một xu hướng mới trong xã hội ngày nay, ngoài việc hiểu kỹ về tử vi bạn cũng cần phải sở hữu một website hợp phong thủy.

Đồ phong thủy là mặt hàng khó bán bởi mỗi sản phẩm bán ra đều được lựa chọn kỹ lưỡng và đại diện cho một điều gì đó thiêng liêng. Đồ phong thủy thể hiện cái nhìn tâm linh của người Việt Nam hiện nay. Việc khách hàng lựa chọn mua đồ phong thủy cũng phải cân nhắc trước sau cẩn thận khi mua hàng.

Để bán đồ phong thủy, điều bạn cần ngoài sự am hiểu về phong thủy, tướng số cũng cần phải có một số các kỹ năng bán hàng online. “Trong đó website là thứ duy nhất tồn tại” giúp bạn bán hàng thành công. Vậy website như thế nào có thể giúp bạn bán đồ phong thủy đắt khách. Tất nhiên đó cũng phải là website được thiết kế hợp phong thủy.Ngoài sự phối màu hài hòa, website phong thủy cũng cần phải có được một bố cục hợp lý. Bởi khách hàng mua sản phẩm của bạn cũng là những người cực kỳ khó tính.

Thiết kế website bán đồ phong thủy
Thiết kế website bán đồ phong thủy

Thiết kế website theo phong thủy

Ngoài sự đẹp mắt, website theo phong thủy cũng phải đáp ứng đầy đủ về tính thẩm mỹ, bố cục và màu sắc. Thiết kế website theo phong thủy của chủ cửa hàng thực sự là một nghệ thuật. Bởi chủ nhân của website này chính là người am hiểu rõ nhất về sản phẩm của mình và yêu cầu cực kỳ khắt khe với website được bàn giao. Họ có thể coi là đối tượng khách hàng thiết kế web khó tính. Bởi họ nhận ra được tầm quan trọng của WEB và đặt trọn niềm tin vào các kỹ thuật viên để mong muốn truyền đạt tất cả sự kỳ diệu của sản phẩm.

Ai cũng vậy, tâm lý khi làm website chính là mong muốn bán được càng nhiều sản phẩm càng tốt. Với những người làm phong thủy thì đâu chỉ dừng lại ở bán hàng. Họ còn muốn gửi gắm những thông điệp thông qua từng sản phẩm trên website.

Các mẫu website bán hàng khác có thể bạn sẽ quan tâm

Thiết kế website hợp phong thủy là như thế nào?

Trong phong thủy, sự tương sinh, tương khắc là điều cực kỳ quan trọng. Việc sắp xếp hợp lý bố cục và màu sắc sẽ tạo cho người dùng một cái nhìn tốt nhất về sản phẩm. Màu sắc của website cũng được cân đối theo ngũ hành. Như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tương ứng với ngũ hành là một màu sắc tương ứng. Việc thiết kế website theo phong thủy cần phụ thuộc nhiều vào tuổi của chủ nhân webstie. Điều này có lẽ những người làm về phong thủy sẽ rất rõ.

  • Theo quan niệm, Website có màu chủ đạo tương sinh với chủ cửa hàng sẽ đem lại may mắn trong kinh doanh và thu về nhiều tiền hơn. Ngược lại chọn sai màu chủ đạo cho website sẽ khiến họ cảm thấy bất an. Vì vậy việc tìm ra màu sắc chủ đạo rất quan trọng khi thiết kế webstie bán đồ phong thủy.
  • Các đường nét trong các mẫu thiết kế website phong thủy cũng cần nhẹ nhàng thanh thoát và đáp ứng đầy đủ sự rõ ràng, rành mạch giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và đặt mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Tại sao nên thiết kế website bán đồ phong thủy tại Haviweb

Đến với dịch vụ thiết kế web giá rẻ Havi, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp các mẫu thiết kế website bán đồ phong thủy và nhận được tư vấn miễn phí của đội ngũ kỹ thuật. Chúng tôi cam kết

  • Bàn giao website đúng tiến độ như thống nhất trên hợp đồng giữa 2 bên
  • Bảo hành trọn đời, hỗ trợ tư vấn 24/7
  • Sản phẩm bàn giao đúng theo ý tưởng của khách hàng và có bản demo để kiểm tra và dùng thử trước khi bàn giao sản phẩm chính.
  • Website bàn giao chuẩn SEO và tương thích với mọi thiết bị điện thoại di động hiện nay. Hỗ trợ bạn bán hàng một cách tối ưu trên Internet.
  • Website có gioao diện đẹp mắt và hỗ trợ việc bán hàng tốt nhất

GỌI NGAY: 092.831.8558

Mục lục bài viết