Animal 4D là một trong nhiều ứng dụng khá hay, đang được nhiều người quan tâm đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa. Ứng dụng này giúp hiển thị con vật 4D trên Smartphone giúp trẻ có thể nhận diện được con vật một cách thực tế.

Animal 4D còn giúp trẻ dễ dàng biết được các đặc điểm của con vật thông quan hình dáng, tiếng kêu của chúng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết làm thế nào để hiện thị con vật ra ngoài điện thoại. Bài viết này của Haviweb sẽ giúp bạn làm điều đó.

Hướng dẫn tạo con vật 4D Animal trên điện thoại

Để tạo được con vật trên điện thoại thông minh, bạn sử dụng 2 chiếc điện thoại hoặc 1 máy tính, 1 điện thoại, có thể thay bằng Tablet( iOS hay Android) đều có thể thực hiện được.

Bạn vào App Store và tải về ứng dụng 4D Animal. Bạn có thể tải >>> TẠI ĐÂY với Android. Bạn lên kho ứng dụng của iOS và search từ khóa Animal 4D.

Bạn cài đặt vào 1 máy và đưa camera vào những hình ảnh dưới đây của chúng tôi cung cấp. Các con vật sẽ hiện ra trong không gian 4D. Có cả âm thanh giúp các bé hình dung tốt hơn.

Bạn có thể xem video hướng dẫn ở đây.

Như vậy, bạn đã có thể dễ dàng khám phá thế giới động vật cùng ứng dụng tuyệt vời này ngay trước mắt. Đây là một cách giáo dục các con vật cho trẻ cực kỳ hữu ích mà vẫn giúp trẻ có thể hiểu thêm rõ ràng các con vật.

Video slide hình con vật 4D

Bạn có thể sử dụng video slide dưới đây để trình chiếu hình con vật trên điện thoại, bên cạnh việc sử dụng các hình trong bài viết. Chúng ta cũng có thể in ảnh để giúp các bé thuận tiện hơn khi chiếu hình 4D, cũng như ghép nhiều hình với nhau

Tổng hợp hình ảnh 4D Animal

 

Bạn có thể thử ngay để cho bé chơi và nhận biết con vật ngay thôi.

Haviweb chúc các bạn thành công

Liên hệ ngay công ty Haviweb để tư vấn dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại hải phòng một cách tận tình nhất.

Mục lục bài viết